Anh Chị nào đã từng mua căn hộ Đạt Gia thủ đức chưa ạ?

Em thấy các khu đô thị mới khác đều có những diễn đàn trao đổi rất sôi nổi và có những hoạt động rất có hiệu quả. Tuy nhiên, chưa có bài thảo luận nào về khu chung cư Đạt gia residence Thủ Đức. Em đang định mua 1 căn ở đây. rất mong các bố mẹ đã mua hoặc đang có ý định nghiên cứu mua nhà ở đây cùng vào đây trao đổi thông tin nhé.

Trả lời 7 năm trước
MÌnh cũng mua căn hộ ĐẠt Gia này, nên muốn mọi người đóng góp ý kiến với ah!