Chung cư cho người TNT Bắc Cổ Nhuế - Chèm, ai có thông tin chia sẻ thêm ạ?

Mình đang có ý định mua chung cư ở Bắc Cổ Nhuế - Chèm nhưng thông tin về dự án này ít quá. Có bác nào mua chung cư ở đây cho tớ hỏi tiến độ giao nhà và đóng tiền thế nào? Giá rổ có hợp lý không? Vì là chung cư thu nhập thấp có chế độ ưu đãi hỗ trợ gì không?...

Mong cả hà giúp đỡ!

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đã mua được 1 căn ở đây.

Vài nhận xét thế này:

- Về thủ tục: hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình

- Chấm điểm, bốc thăm: minh bạch

- Tiến độ thì sắp đổ sàn tầng 2 ct1 và móng của các tòa khác, cam kết trong hợp đồng là bàn giao nhà không châm hơn ngày 20/12/2014, nếu sau 90 ngày mà vẫn không bàn giao thì người dân được quyền lấy lại tiền nhà + 10% giá trị hợp đồng (tức chủ đầu tư chịu phạt)

- Chất lượng thì em không thuộc ngành xây dựng nên không đánh giá được.

Nhân xét cảm quan: Chủ đầu tư rất lắng nghe ý kiến của người dân, những người mua nhà đợt 1 như mình đều y/c được thiết kế 2 wc cho căn hộ từ 61m2 trở lên chủ đầu tư cũng ok, đến hôm ký hợp đồng đã có bản thiết kế mới cho những căn hộ này. Còn căn 69,6m2 thì nhiều hộ gia đình muốn thiết kế thành 03 phòng ngủ và cũng được chủ đầu tư mời lên làm việc để đua ra phương án bản vẽ thiết kế 3 phòng ngủ cho người mua lựa chọn. Hợp đồng được 2 bên thương thảo chứ không như cho khác chủ đầu tư đưa 1 hợp đồng mẫu ký hay không thi tùy. Về vấn đề vay vốn: Sau 02 ngày khi bạn ký hợp đồng với chủ đầu tư có nhân viên tín dụng của ngân hàng viettinbank gọi điện để tư vấn bạn làm thủ tục vay vốn trong gói 30000 tỷ nếu như bạn có nhu cầu vay vốn. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tổ chức 1 buổi họp với ngân hàng để người dân trao đổi về thủ tục vay vốn.

Nói chung, tới thời điểm này mình tạm yên tâm với dự án. Hy vọng sẽ được nhận nhà vào cuối năm sau. Mình sống ở khu này được hơn 2 năm rồi nên bạn nào nói là khu chung cư này chưa có cơ sở hạ tầng là sai. chỉ 100m là tới chợ Vẽ, 100 hoặc 200m về các phía là rất nhiều trường mầm non công lập hoặc tư thục, trường cấp 1,2 đối diện với dự án luôn. Trạm y tế xã, UBND xã cũng đối diện dự án.

Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Vc em qua xem thực tế rồi, họ bắt đầu ép cọc xây dựng rồi ạ, nói chung trước khi quyết định nộp hồ sơ mua cũng băn khoăn nhiều lắm cũng tham khảo ý kiến khắp nơi nhưng dù sao thu nhập của mình có hạn nên tin tưởng vậy. Các mẹ nào mua rồi thì lên đây chia sẻ tiếp nhé, biết đâu sau chúng tam làm hàng xóm của nhau :D