Tư vấn xây nhà và giá xây dựng khoảng bảo nhiêu?

Toi co mot ming dat ngang 5 dai 20, vay xay nhu the nao la hop ly nhat va dep nhat. Gia xay dung co khoang bao nhieu? Xin cam on.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Dựa trên những thông tin về mảnh đất nêu trên, kết hợp với những mong muốn của bạn. chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế sơ bộ mặt bằng các tầng dành cho gia đình bạn như sau: Trước hết là về kiến trúc, theo như yêu cầu của bạn KTS đã chừa ra một khoảng diện tích nhỏ phía trước là 3m, phía sau 1,5 m tuỳ theo mục đích sử dụng của gia đình. Tầng 1 KTS đề ra 2 phương án thiết kế giúp bạn có sự lựa chọn da dạng phù hợp phong thuỷ và sở thích của mình. [url=http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/t1.jpg]http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/t1.jpg [/url] [url=http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/t2.jpg]http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/t2.jpg [/url] Phía sân trước là khoảng không gian mở kết hợp một nửa diện tích (3m) bên ngoài với một phần diện tích trong nhà (3m) làm gara để xe, như vậy gia đình bạn đã tận dụng được một khoảng không rất tiện ích. Với khu vực này, bạn có thể sử dụng mái che dạng nhẹ như tấm lợp xuyên sáng hoặc mái kính giúp lấy ánh sáng và thông thoáng khí. Lối vào cửa chính được đặt một bên, cửa vào nhà lùi vào 3m so với diện tích xây dựng, tiếp cận luôn với không gian phòng khách. Khu vực bếp ăn được bố trí liền kề với phòng ngủ (dành cho người giúp việc) và vệ sinh dưới gầm cầu thang phục vụ cho sinh hoạt cần thiết. Việc bố trí không gian tầng 1 như vậy có những ưu điểm như: tận dụng được khoảng sân phía trước; không gian phòng khách, bếp ăn thoáng. Từ phòng bếp có thể thông ra khoảng sân nhỏ phía sau lấy ánh sáng và không khí trong lành vào nhà. Mặt bằng tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ được bố trí 2 phía, mỗi phòng có 1 vệ sinh riêng, cửa sổ mở giúp thông thoáng không khí trong phòng. Một phòng sinh hoạt chung rộng kết hợp với thang và sảnh tạo sự thoải mái, là nơi sum họp, thư giãn của gia đình. Bạn có thể bố trí một vài tiểu cảnh nhỏ để không gian ở đây thêm phần sinh động và hấp dẫn. [url=http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/tang21.jpg]http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/tang21.jpg[/url] Tầng 3 bao gồm một phòng ngủ và một toilet có thể là nơi giặt giũ phía sau, khu vực trước là khoảng sân rộng rãi là nơi phơi đồ hoặc để chậu cảnh cho không gian gần gũi với thiên nhiên. hưởng thụ chất lượng cuộc sống. [url=http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/tang3.jpg]http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/tang3.jpg[/url] Sơ đồ Bát quái: [url=http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/bq.jpg]http://dothi.net/News/Cam%2Dnang/Tu%2Dvan/2009/05/3B9AE378/bq.jpg[/url] - Năm âm lịch: Ất Mão - Ngũ hành(bản mệnh): Đại khê thuỷ - khắc Sơn hạ hỏa - Quẻ mệnh(trạch mệnh): - Kim - Thuộc cửu tinh: Thất Xích - Bạn thuộc: Tây tứ Mệnh nhà hướng Tây thuộc Tây tứ T Chúc bạn hài lòng với mẫu gợi ý của chúng tôi. Theo sư tư vấn của website [url=http://dothi.net]http://dothi.net[/url]
Hoàng Đức Huy
Trả lời 14 năm trước
Đất của bạn như thế là đẹp- Nếu bạn cần thiết kế xin hãy liên hệ lại với mình- vấn đề bố trí cho hợp lý và đẹp thì phải thông qua trao đổi chứ viết qua đây chắc không hết. ----------o0o---Thiết kế , Thi công Xây Dựng---o0o---------- Công ty Cổ phần Xây Dựng FIC Chúng tôi gồm các Kiến Trúc Sư và Kỹ sư Xây dựng nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và Thi công xây dựng; I. Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, nhà ở gia đình: Sản phẩm là các bộ hồ sơ thiết kế, hồ sơ kỹ thuật thi công, - Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần Kiến Trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ Kết Cấu chịu lực Móng, Cột, Dầm, Sàn-Thuyết minh tính toán kết cấu; mặt bằng trần, lát sàn, bố trí đồ đạc, kỹ thuật điện, điện thoại, cứu hoả, ... kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết. - Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: lập hồ sơ thiết kế sơ bộ (5 - 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (10 - 20 ngày kể từ khi thống nhất phương án sơ bộ). - Chi phí thực hiện: tính theo m2 sàn, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc, ... Ngoài ra có nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn. Xin xem cụ thể tại phần chi tiết dịch vụ. II. Thi công, xây dựng các công trình kiến trúc, nội ngoại thất: Đây là dịch vụ nhằm đảm bảo đưa các sản phẩm đã thiết kế thành hiện thực. Chúng tôi có các đội xây dựng lành nghề, có thể thi công tất cả các dự án kiến trúc, nhà ở gia đình, và có thể sản xuất, lắp đặt mọi thiết bị trong không gian nội thất như: trần giả, xây trát, sơn bả, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa thuỷ lực, cửa cuốn, ... -Sau khi kết thúc giai đoạn thiết kế ở trên, chúng tôi sẽ gửi báo giá thi công cho khách hàng, nếu hai bên thoả thuận được và ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ khấu trừ toàn phần hoặc một phần thiết kế phí (tuỳ từng dự án) cho khách hàng. Và mọi quá trình thi công tiếp theo sẽ được chúng tôi trực tiếp đốc thúc và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đầu ra sẽ hoàn hảo, đúng kỹ thuật và đúng theo thiết kế đã thống nhất. III.Đơn giá thiết kế-và liên hệ -Đơn giá cho công trình nhà ở gia đình, biệt thự =80 nghìn VND, Biệt thự cao cấp, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng : 120.000 nghìn VND. -Đơn giá thi công thỏa thuận theo thời điểm hiện tại -Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ tại Hà Nội: Số 10- ngõ113- Yên Hoà- Cầu giấy-Hà Nội Trưởng phòng: Ks.Hoàng Đức huy -Số di động: 0914819380 -Số cố định: 0437821964 Emal: huykt00x9@yahoo.com, wer: http://xaydungfic.vn
hua thi thuy phuong
Trả lời 14 năm trước

Tôi muốn xây dựng nhà chiều ngang 5m, dài 20m, xây dựng theo kiểu nhà đổ một tầng và lợp ngói phía trên thì giá xây dựng khoảng bao nhiêu tiền?

Xin chân thành cảm ơn!

Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyphuong3291

Tôi muốn xây dựng nhà chiều ngang 5m, dài 20m, xây dựng theo kiểu nhà đổ một tầng và lợp ngói phía trên thì giá xây dựng khoảng bao nhiêu tiền?

Xin chân thành cảm ơn!

Nếu bác xây theo kiểu nhà cấp 4 thì khoảng 150 tr

Nếu bác xây chắc chắn cả móng để tương lai xây thêm thì chi phí của bác là 350 tr

- 2 đơn giá trên tính trong Hà Nội và diện tích xây dựng 100% (khi điều chỉnh để lại sân thì giá xây dựng sẽ thay đổi)

Trả lời 13 năm trước

Gói dịch vụ A

Thành phần hồ sơ:

1. Hồ sơ Kiến trúc:

- Mặt bằng kỹ thuật các tầng.

- Các mặt đứng triển khai.

- Các mặt cắt kỹ thuật thi công.

2.Hồ sơ chi tiết cấu tạo:

- Thang, ban công, vệ sinh, cửa và các các chi tiết khác của công trình.

3.Hồ sơ kết cấu:

- Mặt bằng chi tiết móng, bể phốt

- Mặt bằng dầm sàn, cột các tầng

- Chi tiết cầu thang, chi tiết cột, chi tiết dầm.

- Các bản thống kê thép

Giá tư vấn thiết kế Công trình:

No

Loại công trình

Chiều rộng mặt tiền chính (A)

Giá thiết kế (đ/m2)

Nhà phố 1 mặt tiền

A < 4,5m

70.000

Nhà phố 2 mặt tiền

A < 4,5m

77.000

Nhà phố 3 mặt tiền

A < 4,5m

82.000

Nhà phố

4,6m < A < 6m

85.000

Nhà biệt thự mini

6m < A < 8m

96,000

Nhà biệt thự

A > 8m

120,000

Lưu ý:

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có tổng diện tích sàn trên 200 m2.

o Nếu tổng diện tích sàn từ 100 - 174 m2, nhân thêm với hệ số k=1,2.

o Nếu tổng diện tích sàn từ 175 - 200 m2, nhân thêm với hệ số k=1,1.

o Nếu tổng diện tích sàn từ nhỏ hơn 100 m2, nhân thêm với hệ số k=1,4.

Đối với gói thiết kế gói C, nếu quý khách yêu cầu thiết kế chi tiết các mảng trang trí (design theo chiều đứng), phí thiết kế nhân hệ số k = 1,3

P.ARCHI xin chân thành cảm ơn sự cộng tác và tín nhiệm của quý khách!

Một số gói thiết kế khác, thành phần hồ sơ thiết kế nhiều hơn, đầy đủ hơn:

Gói dịch vụ B

Gói dịch vụ C

Gói dịch vụ D

Nguyễn Ngọc Trường
Trả lời 13 năm trước

NGUYỄN NGỌC TRƯỜNG: 0903625006

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại An Xuân Thịnh

Đc:729 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TP.HCM

Tel: 0854315097 Fax: 0854315098

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN KỸ VỀ CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như: nhà ở, nhà xưởng .... , sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Nhà xưởng, biệt thự trung cư, khách sạn. San lấp mặt bằng, nạo vét kênh mương hệ giàn thép mái trọng lượng nhẹ

Công ty đã hoạt động được gần 10 năm và được sự tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty đã nhận được rất nhiều các doanh hiệu: cúp và thương hiệu nghành xây dựng, nhà phân phối đạt doanh số cao nhất của Bluecope,

Một số công trình mà công ty đã thi công:

- TRUNG TÂM HỘI NGHỊ HOÀN VŨ –NHA TRANG

- KHU MUA SẮM VINPEAR LAND- NHA TRANG

- RESORT BỐN MÙA – PHAN THIẾT

- KHÁCH SẠN CENCO 6- ĐÀ LẠT

- VŨ TRƯỜNG 97 – NGUYỄN THỊ MINH KHAI – TP HỒ CHÍ MINH

- SEALING GOLF – PHAN THIẾT

- GOLF CỦA LÒ – NGHỆ AN

- TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN SỸ TÚ – TP HỒ CHÍ MINH

- TÀO SOẠN BÁO SÀI GÒN TIẾP THỊ - TP HỒ CHÍ MINH

- PHỞ 24 LÝ THƯỜNG KIỆT – TP HỒ CHÍ MINH

- CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG TRƯỜNG SƠN

- ĐẠI HỌC TÂN ĐỨC LONG AN

- KHÁCH SẠN AMIST – VŨNG TÀU

- CÔNG TRÌNH CHÙA GIÁC NGUYÊN 11 TẦNG TP. HỒ CHÍ MINH

- VÀ RẤT NHIỀU CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DỤNG KHÁC

- NẠO VÉT SÔNG THỊ VẢI..

nguyenquangloc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Nếu bạn ở TP.HCM, tôi có thể gắp trực tiếp tư dấn dùm bạn. Nếu bạn ở cách xa có thể gọi cho tôi qua số 098.338.7791. Chúc bạn và gia đình vui!

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn

Mình là Giáo chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, công trình nhà phố biệt thự... với giá hợp lý và tiết kiệm nhất không biết bạn đã xây nhà chưa? nếu Bạn thực sự muốn có căn nhà đẹp, giá thành thấp nhất thì hãy liên hệ với mình nhé đây là số: 012 8663 8663. Hãy cho mình số điện thoại của Bạn, mình sẽ tư vấn và miễn phí bản vẽ cho bạn nha.

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyphuong3291

Tôi muốn xây dựng nhà chiều ngang 5m, dài 20m, xây dựng theo kiểu nhà đổ một tầng và lợp ngói phía trên thì giá xây dựng khoảng bao nhiêu tiền?

Xin chân thành cảm ơn!

Chào Bạn

Mình là Giáo chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, công trình nhà phố biệt thự... với giá hợp lý và tiết kiệm nhất không biết bạn đã xây nhà chưa? nếu Bạn thực sự muốn có căn nhà đẹp, giá thành thấp nhất thì hãy liên hệ với mình nhé đây là số: 012 8663 8663. Hãy cho mình số điện thoại của Bạn, mình sẽ tư vấn và miễn phí bản vẽ cho bạn nha.

Web: www.giao.mov.vn

email: nhaxinh1907@gmail.com

Vũ Văn Tùng
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn
Mình là Ks.Tùng chuyên xin phép xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế, xây dựng, làm thủ tục hoàn công các công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tên địa bàn 24 Quận, Huyện thuộc khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn ở TP. HCM thì liên hệ với Ks.Tùng: 0918.915.486, hoặc email: vuvantungvn@gmail.com. Tùng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm xây được ngôi nhà đẹp như ý với chi phí tiết kiệm nhất