Tôi muốn học khiêu vũ nhưng không biết đăng ký ổ đâu, tôi lớn tuổi rồi và chỉ có một mình, có học được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở HN mình sẽ chỉ cho có thầy Long giáo viên dạy khiêu vũ ở trừong ĐHNGOẠI THƯƠNG nè :0988839198 nhé.nói là có thầy MINH TIẾN giới thiệu hen.Trướckia học sinh phải học thể dục giờ thay bằng môn này bạn ạ.cứ học tự nhiên có gì là ngại đâu
Trần Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm văn hóa quận cầu giấy liên tục mở các lớp khiêu vũ. Có thể lựa chọn học vào tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

nguyen thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! khiêu vũ giờ đây là một môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng,học khiêu vũ giúp bạn tự tin,và đặc biệt nó sẽ là cầu nối rất tốt để kết bạn,giao lưu,...

Trước khi học hiêu vũ,bạn nên làm quen với nó trước đã,để làm đc thế

Đầu tiên bạn hãy luyện nghe nhac khiêu vũ đã sau đó bạn đi học sẽ nhanh hơn đây

Còn việc bạn lớn tuổi rồi k là vấn đề đâu,nếu bạn đã thik nó,mình đã thấy rất nhiều các bác cao tuổi đi học nhảy,nhìn họ nhảy có khi còn hơn các bạn trẻ ấy.tự tin lên bạn

Bạn không có bạn nhay à,k sao vì k phải ai đi học đều có bạn cả đâu,nhưng côg nhận nếu có bạn thì học sẽ nhanh tiến bộ hơn đây,nhưng biết đâu vì vậy mà bạn sẽ kết đc nhiều bạn bè hơn đấy

Chúc bạn học tốt !

Ah mình biết trang web này hay lăm .nó cung cấp các công cụ học tập và các lớp học nữa đấy.vào thử nhé

wwwdaykhieuvu.com

Đỗ Hoàng Oanh
Trả lời 12 năm trước

Đến với CLB Khiêu vũ Tuyết Hương, bạn sẽ được học hỏi từ những bậc thầy chuyên nghiệp, giáo viên đầy nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, với các chương trình đào tạo khoa học và chuẩn mực. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng thông qua các hội thi, hội diễn, các phong trào hoạt động...; có nhiều điều kiện để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các Trung tâm, CLB khác trong khu vực Bình Dương và Tp.HCM.

(dành cho mọi lứa tổi)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web (chưa hoàn chỉnh):

https://sites.google.com/site/binhduongdanceclub/

hoặc liên hệ:

Trung tâm hoạt động Thanh Niên tỉnh Bình Dương

Câu lạc bộ khiêu vũ Tuyết Hương

Đ/c: Số 486, đường CMT8, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Đối diện nhà thờ).

(+84)-902.61.88.66 - Vũ sư Bùi Thị Tuyết Hương

(+84)-908.406.460 - Candyoanh

Trương Ngân Hà
Trả lời 11 năm trước

bác ra công viên lenin. ở đấy toàn người trung tuổi tập cùng nhau sẽ tiện hơn

Trần Tường Vy
Trả lời 9 năm trước

à mìnhđang tham giaở câu lạc bộ nhảy khiêu vũở quận 1đấy, mọi người vào tham gia cùng cho vui,ởđấy thầy dạy nhiệt tình và học viên tham gia cũng niệt tìnhđongđủ lắm

Tran tuan hung
Trả lời 7 năm trước
HỌC KHIÊU VŨ CƠ BẢN & NÂNG CAO TẠI HiGhdance , số 07 TẠ QUANG BỬU - mobile : 098 999 1602 - 0199 8913618