Phương pháp chữa trị bệnh mất ngủ người trẻ tuổi tốt nhất?

Em hay bị thức giấc nữa đêm xong là thức luôn đó. Mấy tháng nay, nhiều ngày em bị như vậy lắm. Nên cứ sáng ra là người lừ đừ , chả muốn đi học vì vô lớp nghe cũng lùng bùng lắm . Em đang học lớp 11 .Có phương pháp nào chữa trị mất ngủ tốt nhất cho người trẻ tuổi ko mấy anh chị ơi.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Đối với mất ngủ của người độ tuổi dậy thì phát triển chủ yếu là do stress suy nghĩ nhiều. Bạn nên tham gia một môn thể thao bất kỳ để có sức khỏe và ăn uống đủ chất đến giờ đi ngủ tốt nhất là 1oh nhưng có thể bạn se phải học thì 11h sẽ là giờ bạn nên đi ngủ. vậy nên bạn cần lên cho mình một giờ giấc howpjlys ngủ đủ 6-7tieens 1 ngày tạo thói quen tốt

hoài thương