Thuốc bổ mắt avixan ???

mình hay ngồi máy tính nhiều lên mắt hay bị nhức mỏi
ba má mình thì tuổi đã cao mắt mờ dần và hay bị khô mắt
mình đang muốn tìm thuốc bổ mắt để dùng cho cả gia đình cải thiện thị lực của mắt
thấy có thuốc bổ mắt avixan bạn nào đã dùng cho mình ý kiến với

thank các bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Thuốc này dùng cũng rất tốt bạn nhé. AVIXAN giúp nhanh chóng loại trừ chứng viêm mắt, vẩn đục và các chất độc tích tụ trong mắt nhanh chóng bài trừ ra ngoài. Trong quá trình bạn dùng thuốc sẽ cảm thấy được chất độc trong mắt được bài trừ ra ngoài ngày càng nhiều.

- Giúp mắt sáng khỏe và làm chậm quá trình lão hóa mắt

- Hỗ trợ điều trị các chứng rối loại thị giác như mờ mắt, mỏi mắt

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mắt nguy hiểm có thể dẫn đến mù lòa như: cận thị, cận thị tiến triển, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, võng mạc đái tháo đường.