Nơi bán bột sắn dây hiệu quả nhất ở Sài Gòn

Mình nghe nói uống sắn dây có tác dụng chống lão hóa, hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn và thần kinh ở phụ nữ cao tuổi, phòng chống loãng xương, giòn xương. Nếu uống sắn dây thật sự tốt vậy thì nên mua ở đâu uy tín nguyên chất vậy mọi người?

Trần Đăng Khoa
Trả lời 9 năm trước

Mình từng uống qua nhiều loại nhưng phải nói là từ khi uống sắn dây Kentary, mặc dù không đậm mùi thơm (chắc pha thêm hương hay hoá chất sao đó) như các loại khác nhưng cảm giác uống thật mát thật yên tâm. Mẹ mình nói mỗi ngày uống 2 ly thì không cần uống rau má hay nước mát nữa. Bạn có thể liên hệ đặt mua ở đây http://kentary.com/ hoặc gọi số 0903.222.095 để mua trực tiếp

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Bạn đang thắc mắc tìm mua bột sắn dây đảm bảo tại Sài Gòn? Bột sắn dây sản xuất ở ngoài bắc, phí vận chuyển từ HN - HCM rất rẻ, từ 1 - 5 kg chỉ 50K, do đó để đảm bảo thật sự nguyên chất, bạn nên mua tại cơ sở uy tín ngoài bắc, nếu bạn chưa biết mua ở đâu, bạn hãy liên hệ với Phúc Tích, thương hiệu gần 20 năm, được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành", được rất nhiều khách hàng khen trên các diễn đàn uy tín: Nhận xét của khách hàng

Bột sắn dây Phúc Tích - 04.37570200 - 094 300 4806