Nơi nào chữa trị bệnh đau nửa đầu hiệu quả nhất

Tôi đã về hưu chừng 3 năm nay, mà gần đây thấy hay bị đau đầu bên trái thôi. Cứ dăm ba bữa là đau, nó nhói rồi hết rồi lại nhói. Chịu không nổi. Những lúc đau thì mắt cũng nheo lại, không dám ra đường vì sợ nắng. Nhờ mọi người biết thì chỉ giúp nơi chữa trị.

Đỗ Thị Phương Thảo Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Bác bị đau nửa đầu rồi, mẹ cháu cũng đang bị như vậy. Bác mua Otiv uống vào đi, bác cứ ra nhà thuốc hỏi người ta bán cho. Mẹ cháu uống cái đó thấy mẹ cháu khen tốt. Chứ hồi trước mẹ cháu cũng khổ với bệnh này lắm.