Tư vấn giúp em?

Có một lần em đã lỡ quan hệ với gay và no nan từ ngực dau ti nó ra chất màu trắng giống như sữa rồi chét vào lồ dương vật của em vậy anh chi lam on cho em hỏi chất màu trắng từ đầu ti của nó là gì và em có bị nhiễm hiv từ đó ko

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Khi quan hệ ko an toàn, ví dụ dương vật xuất tinh vào âm đạo, quan hệ qua cửa sau (hậu môn)v...v..nếu cả 2 đều có vết xước thì khả năng lây HIV là cao, nếu quan hệ chưa cọ sát thì ko lây bệnh đâu bạn ạ, dịch trắng ở ti đó cũng ko lây hiv, bạn nên xét nghiệm sau 3 hoặc 6 tháng sau quan hệ ko an toàn nhé