Có ai biết mua viên uống Arthri - Flex trị bệnh xương khớp hiệu quả ở đâu không?

Bác em bị tai nạn cách đây gần hai năm. h bác em 51 tuổi thường bị đau nhức các khớp xương, đặc biệt alf các khớp gần chỗ xương bị gãy do vụ tai nạn. Em được bác sĩ khuyên là nên dùng Arthri - Flex để điều trị viêm khớp. Bác em dùng rồi được một thời gian ngắn bệnh đang hòi phục. Nhưng nhà em ở vùng xa , không có thời gian đi xuống tận hà Nội để mua thuốc. Mong mọi người tư vấn cho em mua ARTHRI-FLEX ở đâu mà người ta giao hàng tận nơi cho mình ạ. Mong các bác giúp đỡ ạ :)

lương thị hằng
Trả lời 10 năm trước

em chỉ có nhu cầu mua ARTHRI - FLEX thui, cảm ơn bác thuốc nam nhưng bác em đã sử dụng thực phẩm chức năng ARTHRI-FLEX hiệu quả nên bác em cũng chỉ tin dùng loiaj này mà. Bác em sử dụng có thuyên giảm bệnh rõ rệt nhưng phòng ngừa tái phát nên nhà em muốn cho bác em sử dụng thêm một thời gian để sụn và khớp hòi phục hẳn ạ.

Bảo Nhi Lương
Trả lời 10 năm trước

Em có người nàh dùng cái ARTHRI - FLEX này rồi ạ... Đúng alf nó cho kết quả tốt lắm. Thực ra việc hết đau đớn thì cần khoáng thơi gian ngắn thôi. Nhưng chú em dùng thì khi đi chụp lại xương khướp. Bác sĩ bảo là phục hòi cả sụn và lượng dịch khớp. Bệnh tiến triển rất tốt. Em mua tại website: camnanglamdep.vn đó là bên cung cấp chính hãng đó ạ.

Vn Sanora
Trả lời 10 năm trước

Thực phẩm chức năng Arthri - Flex thật sự nói nó ...quả thật rất có tác dụng trong hỗ trợ, hồi phục xương khớp. Mình có người nàh dùng avf rất tin tưởng sản phẩm này...gia đình bạn này có ng nhà bị xương khớp thì nên khuyễn khích sử dụng vì thật sự nó rất rất hiệu quả đó

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

ngoai loai đó ; cũng còn có glucosamin của âmy ; gia rẻ nua ; lai mau binh phuc ; va dut han ; nhung phai phoi hop nhieu loai nua thi sẽ dut han luon đó hay thử uong xem

lương thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Đúng là sử dụng Glucosamine cũng có tác dụng tốt tới xương khướp nhưng mà sự kết hợp giữa Glucosamin và MSM lại cũng chỉ bằng 1/9 công dụng đối với khớp của UC - II

Do Binh
Trả lời 10 năm trước
Bạn tham khảo tại đây: vatgia.com/raovat/3648/8768057/chua-benh-thoai-hoa-song-co-song-lung-viem-khop-viem-da-khop-dang-thap.html
Phan Văn Việt
Trả lời 9 năm trước

102 Phạm Văn Hai, Phường 2 Quận Tân bình.

ngô mai
Trả lời 9 năm trước

http://suckhoevadoisong.vn/Product.php?mode=p&c_id=1&p_id=1&l=vn

bạn tham khảo loaị này thử.

Ha vietin
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể mua trong trang bido-shop.com. Giá 800.000 hộp180 vien<br> Hoac goi toi so: 0976399900 gap Nhung
abc mtk
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vietinthiha@gmail.com
Bạn có thể mua trong trang bido-shop.com. Giá 800.000 hộp180 vien<br>Hoac goi toi so: 0976399900 gap Nhung

Mình mới mua 1 hộp ở đây, thuốc này hồi đó bạn mẹ mình có cho 1 hộp, mẹ uống vào khen nức nở, không biết do thuốc tốt hay là do cái nhãn Made in USA (Mấy bà mấy cô hay vậy lắm)

Mà shop này khó tìm thiệt, chui sâu zô trong hẻm, nhưng chắc là hàng thiệt vì thấy nhãn mác còn đầy đủ, với lại hàng cũng có giới hạn, nghe nói 1 tuần người bên Mỹ chuyển về 1 lần, không bán theo lô theo thùng như ở mấy cửa hàng