Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống?

Mẹ chồng tôi bị thoái hóa đốt sống nên thường hay nhức mỏi và đau lưng, rất khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt, có cách nào giúp hỗ trợ điều trị không?

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

bệnh này rất hay gập phổ biến ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và người cao tuổi,bệnh chữa phải kiên trì

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Dùng sau hơn 2 tháng là thấy thuyên giảm hẳn, mà sp này có nguồn gốc toàn thiên nhiên nên bạn cứ yên tâm nhé

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Bệnh Thần kinh tọa, Gai cột sống ,viêm khớp , thoái hóa cột sống , thoát vị đĩa đệm gặp nhiều ở khớp trong cơ thể nhưng thường là khớp cột sống cổ, khớp mắt cá chân ,vai,, lưng, khớp gối.Những khớp này bị sưng và đau do liên tục bị bào mòn và rách. Sụn đệm giữa các khớp bị hư, làm cho các khớp ma sát với nhau. bệnh thường nặng hơn theo thời gian do khớp bị liên tiếp bào mòn và rách.

- Mặt khác, viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra bất cứ độ tuổi nào và có thể ảnh hưởng lên toàn bộ cơ thể. Đó là lý do tại sao bệnh này còn gọi là bệnh hệ thống. Một dạng bệnh tự nhiễm trong cơ thể tự phá hủy mô của chính mình như thể chúng là các vật lạ xâm nhập từ ngoài vào.

Triệu chứng của bệnh này là rối loạn vận động khớp từ nhẹ tới nặng, sốt, sụt cân, cứng sơ, đau và suy nhược cơ thể

- Bệnh viêm khớp xảy ra do cơ thể sản xuất quá nhiều một loại enzym gọi là COX 2.

- Các nhà khoa học đã chứng minh Sản phẩm dược tính sinh học với tên khoa học Morinda Citrifolia là chất ức chế chọn lọc COX 2 , giúp giảm đạu khớp, không gây tác dụng phụ.

- Bên cạnh đó, Morinda Citrifolia còn chứa scopoletin, có tác dụng kháng viêm và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng.

- Cuối cùng, với tính chất bảo vệ tế bào, Morinda Citrifolia làm giảm nhiều tổn thương khớp và các mô khác.

- Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .

- Nếu bạn rơi vào tình trạng của bệnh này , bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131

Y ta Thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn tôi momg rằng thông tin này sẽ giúp cho mẹ bạn thoát khỏi phiền toái của căn bệnh đau lưng,đây là bài thuốc hiệu quả rất cao,tôitừng sử dung,

TRÀ NỮ TRINH BÀI THUỐC DÂN TỘC CỔ
( hiệu quả )

http://phapluatxahoi.vn/thong-tin-kt-xh/tra-nu-trinh-thao-moc-dac-tri-dut-diem-benh-dau-day-than-kinh-toa-91611

Địa chỉ ; 109 Đồng Trai;Xã Định Hiệp ;Huyện Dầu Tiếng ;Tỉnh Bình Dương .

DT;0650 3 538 128......DĐ;0168 648 8116 gặp anh MẠNH THỦY

tran hoang nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

không biết mẹ của bạn năm nay bao nhiêu tuổi? tôi năm nay cũng đã 55 tuổi.nếu bạn cần tư vấn về vấn đề này có thể liên hệ qua số 0168.9193.477 gặp Anh Hoàng Nam. đây là 1 chuyên viên tư vấn về xương khớp của công ty Cá Sấu Hoa Cà TP HCM..........cách đây 1 năm tôi cũng đã được a này tư vấn và sử dụng cao xương cá sấu mà công ty này phối hợp với Viện Y Dược Học Dân Tộc TP HCM đó.đến nay tôi có thể đi bộ thể dục với mấy ông bạn trong xóm rồi đó.(trc đây tôi vị thoái hóa cột sống do thoát vị đĩa đệm loại nặng).

tôi hy vọng có thể giúp ích gì cho bạn và cho các bạn đọc được thông tin này!

thân ái!

la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên khuyên mẹ chồng của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

nguyễn chính nghĩa
Trả lời 9 năm trước

Phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, các khớp chi đó là xoa bóp bấm huyệt, day ấn huyệt, phục hồi chức năng cho người bệnh.

Ngoài ra có thể kết hợp thêm thuốc đông y những bài bổ dưỡng khí huyết, thông kinh hoạt lạc sẽ làm giảm đau cho bệnh nhân ( Cần lựa chọn cơ sở thuốc có uy tín vì sức khỏe người bệnh ).

Bên cạnh việc phục hồi chức năng, uông thuốc bạn nên khuyên Bác tập thể dục nhẹ nhàng như đạp xe đạp vào buổi sáng khoảng 30 phút đừng nhiều hơn nhé ( tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân).

Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với Tôi

gmail : bsnghia2011@gmail.com hoặc số ĐT : 0989909486

Shop gia đình Bảo Bình
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu thêm về PP bằng con lăn Doctor100, cả nhà mình đang sử dụng hiệu quả

http://doctor100.vn/vi/tac-dung-con-lan-doctor100/dieu-tri-dau-lung-thoai-hoa-cot-song.html

Và kết hợp bộ gối bảo vệ cột sống - ngủ chống mỏi cổ, đau lưng , thoái hóa

https://www.vatgia.com/raovat/7881/15241527/bo-goi-ngu-chong-moi-co-dau-lung-thoai-hoa.html

mee
Trả lời 5 năm trước

Chào Bạn ,

Bạn có thể tìm hiểu Truy Phong Hoạt Lạc Đơn . Mẹ mình đang xử dụng sản phẩm này https://www.facebook.com/congtysinghealth/photos/pcb.1836528253060563/1836525489727506/?type=3&theater . Mong mẹ bạn sớm ngày bình phục và vui vẻ nhe .