Uống nhiều bia rượu dùng HAMEGA để giải độc gan có được không?

Bố tôi uống nhiều bia rượu, gan ngày càng yếu đi, thỉnh thoảng nổi mụn ngứa trên da. Ông đi khám và được khuyên dùng HAMEGA. Thuốc này có độc không và dùng có hiệu quả không nhỉ?
check gia
Trả lời 14 năm trước
[justify] [b] [size_5]“DZÔ 100%” : TỬ THẦN CỦA LÁ GAN?[/size_5] [/b] Ngày hè nóng bức, ngồi bên bàn nhậu với ly bia mát lạnh hay những ly rượu ấm nồng trong cái lạnh mùa đông , ít ai nghĩ rằng nếu uống nhiều, Nam giới đang vô tình huỷ hoại bản thân. Rượu bia không làm con người chết ngay (trừ trường hợp ngộ độc cấp) mà chỉ gặm nhấm sức khỏe của người uống cho đến lúc bệnh trầm trọng khó chữa. Gan là một trong số các cơ quan chịu ảnh hưởng nhiều nhất của bia rượu. [gallery]/4/dve1259855696.gif[/gallery] 1. Bia rượu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan Người ta ví rằng, gan là nhà máy “hoá chất”, là cơ quan khử độc số 1 của cơ thể. Đối với gan, bia rượu là chất độc và gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa chúng nhằm loại thải chất độc này. Khi uống bia rượu kéo dài, gan làm việc quá sức sẽ bị nhiễm độc, biểu hiện bởi sự tăng nồng độ men gan - là các chất thường tăng lên trong máu khi chức năng gan bị rối loạn, tế bào gan bị tổn thương và giảm trở lại mức bình thường khi gan được phục hồi. Bia rượu làm giảm glutathion là chất bảo vệ nhu mô gan, mặt khác lại làm tăng tổng hợp acid béo trong tế bào gan đưa đến gan nhiễm mỡ. Nếu uống rượu bia kéo dài, gan có thể bị viêm, dẫn đến xơ gan, ung thư gan và tử vong. 2. Giải pháp nào cho gan? Theo thống kê gần đây tại các bệnh viện, số bệnh nhân bị xơ gan do bia rượu đang tăng nhanh và đứng thứ 2 trong các bệnh lý về gan, chỉ sau viêm gan siêu vi B. Điều này cho thấy: nhận thức về tác hại từ bia rượu của Nam giới còn rất hạn chế, thường xuyên "1,2,3-dzô” 100% mà không lo lắng gì đến sức khỏe lá gan của mình, xem đây là thức uống cần thiết khi giao tiếp và không thể từ bỏ hẳn được. Vậy thì, hãy cứu lấy lá gan của mình nếu như không thể bỏ hẳn bia rượu. Hãy bổ sung ngay cho gan các chất giải độc, bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước những tổn thương do bia rượu. 3. Diệp hạ châu đắng – Cây thuốc quý cho gan. Diệp Hạ Châu là một loài cây thảo với tên gọi dân dã là cây Chó đẻ răng cưa. Diệp Hạ Châu đã được người dân của nhiều nước trên thế giới sử dụng từ 2000 năm nay trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, ban ngứa, dị ứng, sỏi mật. Theo các nghiên cứu hiện đại, Diệp Hạ Châu chứa một số hoạt chất có tác dụng chữa viêm gan như phyllanthin, hypophyllanthin. Các nghiên cứu cho thấy Diệp Hạ Châu có tác dụng làm gia tăng lượng glutathion là chất bảo vệ gan thường bị thiếu trầm trọng trong ngộ độc rượu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm có thành phần Diệp Hạ Châu nào cũng như nhau. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Diệp Hạ Châu Đắng có hàm lượng hoạt chất cao hơn, do đó cũng cho hiệu quả điều trị cao hơn các loài Diệp Hạ Châu khác. Với nguồn dược liệu có quy trình trồng và chế biến càng sạch & chuẩn hoá thì hiệu quả giải độc rượu bia, bảo vệ gan, hạ men gan của Diệp hạ châu đắng càng cao. Bia rượu huỷ hoại nghiêm trọng tế bào gan. Vì vậy, những người thường xuyên uống rượu bia nên xét nghiệm định kỳ để phát hiện sớm những tổn thương ở gan. Hãy bảo vệ lá gan của bạn trước khi quá muộn. [b]Bác sĩ Nguyễn Tiến Hội Nguyên Bác sĩ Viện YHCT TW [gallery]/4/oba1259855729.jpg[/gallery] Thông tin cho bạn: Thuốc thảo dược HAMEGA[/b] được bào chế từ cao khô Diệp Hạ Châu ĐẮNG với hàm lương cao (3g), nguồn dược liệu SẠCH và CHUẨN HOÁ theo mô hình G.A.P mang lại tác dụng ưu việt: Giúp giải độc gan do bia rượu, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, góp phần loại trừ dấu hiệu nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, thiếu tập trung sau khi uống. HAMEGA giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan. HAMEGA giúp cho các chức năng của GAN của nam giới duy trì hoạt động KHỎE MẠNH. Điện thoại tư vấn: 04.22133856; 08.62785988 Website: [url=http://ichnhan.vn]www.ichnhan.vn[/url][/justify]
Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn không mua nước ép củ cải của thảo dược Phương Thảo về uống giải rượu, giải độc cho gan cực hay lại không có tác dụng phụ, giá cả phải chăng.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Gan làm nhiệm vụ đào thải độc tố trong người. Nhậu nhiều, gan làm việc quá sức sẽ sinh ra nhiều bệnh tật. Mẩm ngứa là 1 biểu hiện bên ngoài mà mọi người dễ nhận biết nhất. Nhưng độc tố ở trong thì không phải ai cũng thấy ngay được. Bạn nen cho bố mình uống nước ép Noni. Bạn có thể tn và cũng có thể không tin. Tùy thuộc vào sự may mắn của bạn và gia đình. Tôi biết, nước ép này đã giúp rất nhiều người có những vẫn đề như bố bạn. Nếu tin thì liên lạc với tôi theo số 0983. 156. 566
Nguyễn Văn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bia theo thuật ngữ chuyên ngành thì nó là thức uống giải khát khá bổ dưỡng với nồng độ cồn từ 3 - 6 độ nhưng do tửu lượng của người Việt Nam thấp nên xem ra uống bia cũng xảy ra say. Tuy thế uống nhiều không có lơih cho chức năng gan- thận tý nào cả. Nếu chức năng của chúng bị suy giảm thì không có một laọi dược liệu nào có thể phục hồi được. Các loại thuốc hiện nay cũng chỉ mạng tính hỗ trợ mà thôi, hoàn toàn không phải là giải phấp hữu hiệu. Nên cho dù bia tốt thì cũng nên hạn chế cũng như các loại thức ăn chế biến sẵn vì tác hại của phụ gia sử dụng trong các loại thực phẩm này khó mà biết được vì các loại phụ gia sử dụng cũng phảu trải qua thời gian dài nghiên cứu mới có một kết luận cuối cùng được. Để giải rượu tạm thời thì cũng có khá nhiều cách như dùng nước rau má hay đỗ luộc cho uống...
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
“DZÔ 100%” : TỬ THẦN CỦA LÁ GAN? Ngày hè nóng bức, ngồi bên bàn nhậu với ly bia mát lạnh hay những ly rượu ấm nồng trong cái lạnh mùa đông , ít ai nghĩ rằng nếu uống nhiều, Nam giới đang vô tình huỷ hoại bản thân. Rượu bia không làm con người chết ngay (trừ trường hợp ngộ độc cấp) mà chỉ gặm nhấm sức khỏe của người uống cho đến lúc bệnh trầm trọng khó chữa. Gan là một trong số các cơ quan chịu ảnh hưởng nhiều nhất của bia rượu. 700) tt_ this.width = 700; " />1. Bia rượu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan Người ta ví rằng, gan là nhà máy “hoá chất”, là cơ quan khử độc số 1 của cơ thể. Đối với gan, bia rượu là chất độc và gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa chúng nhằm loại thải chất độc này. Khi uống bia rượu kéo dài, gan làm việc quá sức sẽ bị nhiễm độc, biểu hiện bởi sự tăng nồng độ men gan - là các chất thường tăng lên trong máu khi chức năng gan bị rối loạn, tế bào gan bị tổn thương và giảm trở lại mức bình thường khi gan được phục hồi. Bia rượu làm giảm glutathion là chất bảo vệ nhu mô gan, mặt khác lại làm tăng tổng hợp acid béo trong tế bào gan đưa đến gan nhiễm mỡ. Nếu uống rượu bia kéo dài, gan có thể bị viêm, dẫn đến xơ gan, ung thư gan và tử vong. 2. Giải pháp nào cho gan?Theo thống kê gần đây tại các bệnh viện, số bệnh nhân bị xơ gan do bia rượu đang tăng nhanh và đứng thứ 2 trong các bệnh lý về gan, chỉ sau viêm gan siêu vi B. Điều này cho thấy: nhận thức về tác hại từ bia rượu của Nam giới còn rất hạn chế, thường xuyên "1,2,3-dzô” 100% mà không lo lắng gì đến sức khỏe lá gan của mình, xem đây là thức uống cần thiết khi giao tiếp và không thể từ bỏ hẳn được. Vậy thì, hãy cứu lấy lá gan của mình nếu như không thể bỏ hẳn bia rượu. Hãy bổ sung ngay cho gan các chất giải độc, bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước những tổn thương do bia rượu. 3. Diệp hạ châu đắng – Cây thuốc quý cho gan. Diệp Hạ Châu là một loài cây thảo với tên gọi dân dã là cây Chó đẻ răng cưa. Diệp Hạ Châu đã được người dân của nhiều nước trên thế giới sử dụng từ 2000 năm nay trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, ban ngứa, dị ứng, sỏi mật. Theo các nghiên cứu hiện đại, Diệp Hạ Châu chứa một số hoạt chất có tác dụng chữa viêm gan như phyllanthin, hypophyllanthin. Các nghiên cứu cho thấy Diệp Hạ Châu có tác dụng làm gia tăng lượng glutathion là chất bảo vệ gan thường bị thiếu trầm trọng trong ngộ độc rượu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm có thành phần Diệp Hạ Châu nào cũng như nhau. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Diệp Hạ Châu Đắng có hàm lượng hoạt chất cao hơn, do đó cũng cho hiệu quả điều trị cao hơn các loài Diệp Hạ Châu khác. Với nguồn dược liệu có quy trình trồng và chế biến càng sạch & chuẩn hoá thì hiệu quả giải độc rượu bia, bảo vệ gan, hạ men gan của Diệp hạ châu đắng càng cao.Bia rượu huỷ hoại nghiêm trọng tế bào gan. Vì vậy, những người thường xuyên uống rượu bia nên xét nghiệm định kỳ để phát hiện sớm những tổn thương ở gan. Hãy bảo vệ lá gan của bạn trước khi quá muộn.Bác sĩ Nguyễn Tiến HộiNguyên Bác sĩ Viện YHCT TW 700) tt_ this.width = 700; " />Thông tin cho bạn:Thuốc thảo dược HAMEGA được bào chế từ cao khô Diệp Hạ Châu ĐẮNG với hàm lương cao (3g), nguồn dược liệu SẠCH và CHUẨN HOÁ theo mô hình G.A.P mang lại tác dụng ưu việt: Giúp giải độc gan do bia rượu, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, góp phần loại trừ dấu hiệu nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, thiếu tập trung sau khi uống. HAMEGA giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan. HAMEGA giúp cho các chức năng của GAN của nam giới duy trì hoạt động KHỎE MẠNH.Điện thoại tư vấn: 04.22133856; 08.62785988 Website: www.ichnhan.vn Sao bạn không mua nước ép củ cải của thảo dược Phương Thảo về uống giải rượu, giải độc cho gan cực hay lại không có tác dụng phụ, giá cả phải chăng.--------tra loi-----------Gan làm nhiệm vụ đào thải độc tố trong người. Nhậu nhiều, gan làm việc quá sức sẽ sinh ra nhiều bệnh tật. Mẩm ngứa là 1 biểu hiện bên ngoài mà mọi người dễ nhận biết nhất. Nhưng độc tố ở trong thì không phải ai cũng thấy ngay được. Bạn nen cho bố mình uống nước ép Noni. Bạn có thể tn và cũng có thể không tin. Tùy thuộc vào sự may mắn của bạn và gia đình. Tôi biết, nước ép này đã giúp rất nhiều người có những vẫn đề như bố bạn. Nếu tin thì liên lạc với tôi theo số 0983. 156. 566
Phạm Thái Quyền
Trả lời 14 năm trước
Hamega là dùng để hạ men gan. Nếu bố bạn uống rượu bia nhiều thi nên ra hiệu thuốc đông y mua cây Diệp Hạ (Châu Cây chó đẻ)về uống như trà rất tốt cho gan.
Trung Kiên check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng kết hợp cả đường gluco vào! Đường đó pha nước lọc uống thay nước để giải độc, hồi trước mình dùng không hamega cũng không lại được! Mệt lắm!
huong
Trả lời 12 năm trước

mình thấy các cụ trước đây hay đun lá cà gai leo uống hàng ngày để giải độc gan và chữa bệnh gan, nhất là đối với những người uống nhiều rượu có tác dụng giải rượu rất tốt, thấy mấy bác nhà bên dùng Giải độc gan của Tuệ linh dùng cho cả nhà cũng tốt lắm đấy bạn ạ

Công Mai
Trả lời 12 năm trước

Mình thì biết có trà Giải độc gan Tuệ Linh khá tốt. Cũng nghe thiên hạ đồn đại thôi, mua về cho ông xã dùng thử thấy giải rượu tốt lắm mà người không bị mệt sau mỗi lần nhậu nhẹt

nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tho_heo

mình thấy các cụ trước đây hay đun lá cà gai leo uống hàng ngày để giải độc gan và chữa bệnh gan, nhất là đối với những người uống nhiều rượu có tác dụng giải rượu rất tốt, thấy mấy bác nhà bên dùng Giải độc gan của Tuệ linh dùng cho cả nhà cũng tốt lắm đấy bạn ạ

có phải cây quả đỏ đỏ k bác, e cũng quên hình dạng nó thế nào rồi, trước đây thấy nhiều lắm, mà bây giờ ít ng đun nước là uống lắm, toàn dùng thuốc, bác nhà em cũng dùng Cà gai leo của Tuệ linh, giải rượu bổ gan ạ