Muốn mua sữa của Đức?

Toi la nguoi Trung Qouc,toi muon mua sua  Aptamil cua Duc,bay gio Ben ban co hang   san hay khong neu co , chung toi giao dich nhu the nao? Bao nhieu tien mot thung? Toi muon mua 100 thung, hy vong su hop tac cua chung toi thuan loi va lau dai

Tran trong Tien
Trả lời 10 năm trước
Minh la Tien hien dang dinh cu tai CHLB Duc.minh co duong van chuyen ve Hanoi ban can dat sua voi so luong nhieu thi hay lien lac voi minh theo so dt 004915216407821.hoac dia chi Email .johnnynguyen.2013@yahoo.com
Nguyen Mai Huong
Trả lời 9 năm trước
Bạn JIANGBIAO còn cần mua không liên lạc với mình nhé.