Tôi muốn mua Sữa tươi thanh trùng không đường giàu canxi (950ml) thì ở đâu ?

Tôi đang cần mua sữa tươi này thì ở cửa hàng nào có bán?Xin cảm ơn.Xin thông tin nhanh chóng.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua loại sữa nay tại Cty TNHH Toàn Thịnh 126 Hàng Buồm, cty này chuyên bán buôn bán lẻ các loại sữa dành cho trẻ em, nhưng mà năm mới không biết họ đã mở hàng chưa, bạn thử liên hệ theo số điện thoại : 04-8.281.398 để hỏi xem [:)]
Trả lời 16 năm trước
Sữa này có bán ở siêu thị hoặc các đại lý bánh kẹo. Hạn sử dụng chỉ vài ngày sau khi mở nắp.
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 15 năm trước
chào chị có lẽ e đọc đc thông tin của chị muộn.E muốn giới thiệu sản phẩm sữa tươi thanh trùng Vinh nga.HIenej e đang làmn đại lý cấp I.chị có nhu cầu về sữa tươi,sũa chua bò và dê thì liên lạc với e theo số dt 0972445488.
Nguyen Van Hoa check gia
Trả lời 9 năm trước

Sữa tươi Devondale của Úc, President của Pháp đều có loại giàu canxi khoogn đường, rất tốt cho trẻ em, người bị bệnh tiểu đường, cho cả gia đình :)

Liên hệ : 091 400 1713 để mua sữa giá rẻ nhất .