Làm bánh Trung Thu khoai tím đẹp mắt qua video ?

spg
Trả lời 9 năm trước

Món bánh Trung Thu làm từ khoai tím và nhân đậu xanh với màu sắc đẹp, hương vị ngon tuyệt vời sẽ làm cho mọi người thích thú đấy. Hãy cùng thử làm món này cho dịp Trung Thu sắp đến các bạn nhé.

Đâu cần nhất nhất phải theo các công thức để làm bánh đúng hương vị truyền thống. Thay đổi và sáng tạo một chút, bạn vẫn có thể làm được những chiếc bánh trung thu đẹp mắt và cực ngon nữa. Cùng chúng tôi học cách làm bánh Trung thu khoai lang tím qua video dạy chi tiết sau nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=TG1VzVHj1kc