BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ Ở HCM ( thu tân bình, tân phú,phú nhuận, gò vấp,bình tân,bình thạnh, thủ đức,củ chi, ...) nhà phân phối nào lớn nhấ

có ai biết nhà phân phối BÁNH TRUNG THU  nào lớn nhất ở Khu vực thu tân bình, tân phú,phú nhuận, gò vấp,bình tân,bình thạnh, thủ đức,củ chi, hóc môn,cần giờ,bình chánh,nhà bè)....là nhà phân phối nào không ?? cho tôi xin 1 vài ý kiến... thanks!!!

GIVASOLAR
Trả lời 10 năm trước

Chào muốn tìm nhà phân phối bánh trung thu kinh đô lớn nhất tại TPHCM, mình xin giới thiệu bạn đến với Nhà Phân Phối bánh trung thu kinh đô Sông Đáy.

**Nếu bạn muốn làm Đại Lý Bánh trung thu kinh đô cho mùa này

Sông Đáy chuyên phân phối Bánh trung thu cho các đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, Sau đây là chính sách giảm giá giành chođại lý Bánh trung thucủa Sông Đáy trong năm 2013

.- Giảm giá trực tiếp 25% cho bánh thường và 20% cho Bánh Trăng Vàng

- 26% cho đại lý đạt doanh số trên 100.000.000 (vnđ).

- 26.5% cho đại lý đạt doanh số trên 200.000.000 (vnđ).

- 27% cho đại lý đạt doanh số trên 500.000.000 (vnđ).

- 28% cho đại lý đạt doanh số trên 1.000.000.000 (vnđ).

Vì sao nên làm đại lý đại lý Bánh trung thu của Sông Đáy?

- Sông Đáy hỗ trợ băng rôn Bánh trung thu cho đại lý với số lượng phù hợp nhu cầu từng mặt bằng.

- Sông Đáy hỗ trợ catalogue, bảng giá từ Kinh Đô phát hành xuống, đại lý không còn phải đau đầu với việc bảng giá đi tự in ấn không được đẹp, không có catalogue giới thiệu cho khách hàng, Được đóng mộc bảo đảm hàng thật nếu đại lý yêu cầu.

- Sông Đáy hỗ trợ tư vấn thuê tủ – dựng rạp (là các đối tác đã làm việc cho NPP Kinh Đô gần 10 năm qua).
- Sông Đáy cam kết không giảm mức giảm giá khi vào mùa cao điểm, thời điểm mà các NPP Kinh Đô khác thường ép giá đại lý.

- Và điều đặc biệt chỉ có tại Sông Đáy:luôn có bánh suốt mùa Trung Thu.

**Nếu bạn là quý công ty và khách hàng lẻ:

Đến với nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô Sông Đáy, bạn sẽ được chăm sóc tận tình, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

Đến với nhà phân phối bánh trung thu kinh đô Sông Đáy, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao, nếu bạn gọi điện đặt hàng sớm, chúng tôi sẽ linh động để cho bạn mức chiết khấu cao nhất có thể.

**CHỈ CÓ DUY NHẤT Ở SÔNG ĐÁY** Khi bạn đặt mua từ 1 hộp bánh trung thu kinh đô trở lên tại NPP Sông Đáy, bạn sẽ được tặng 1 chiếc LY SỨ in hình theo yêu cầu của bạn: hình chính bạn, hình gia đình, hình bé yêu nhà bạn, hình logo công ty hay bất cứ hình gì bạn yêu cầu.

Nhà phân phối bánh trung thu kinh đô Sông Đáy sẽ mang những điều tuyệt vời đó đến với bạn.

Nhà Phân Phối bánh trung thu Kinh Đô Sông Đáy

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 08.35472700

Di động: 0909753648

Webs: Banhtrungthu.biz

holy
Trả lời 10 năm trước

tuyệt thật..

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2014 sÔNG ĐÁY TPHCM