Công ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế Biển Xanh cần đặt hàng bánh trung thu 2013

bên mình cần mua 100 hộp bánh trung thu truyền thống cung cấp cho mùa trung thu này cho nhân viên, cùng 20 hộp trăng vàng... mọi người ai biết chỗ nào bán bánh chiêt1 khấu cao   UP cho mình với ...Chân thành Cảm Ơn mọi người .

Nguyễn Xuân Việt
Trả lời 10 năm trước

Bạn ở đâu vậy

Lê Quốc Hòa
Trả lời 10 năm trước

Vựa trái cây Thu Hoài chuyên cung cấp cơm sầu riêng đông lạnh giá mềm, giao hàng tận noei với số lượng lớn

địa chỉ: Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn

sđt 0972343033, 01674195169

ho huu giang
Trả lời 10 năm trước

Bạn call vào sdt: 0939250768 mình phân phoi bánh trung thu chiet khấu cao mình tên giang