Bánh trung trung thu kinh đô của nhà phân phối nào chiết khấu cao nhất ở Đức Hòa-Long An?

tân thạnh tân trụ, thạch hóa, phủ thừa, vĩnh hưng

tình hình là tôi cần mua 1 số lượng bánh khá lớn trong mùa bánh trung thu 2013 này ở các nơi sau đây: BẾN LỨC, CẦN ĐƯỚC, CẦN GIUỘC, CHÂU THÀNH, ĐỨC HÒA, ĐỨC HUỆ, MỘC HÓA, TÂN HƯNG, TÂN THẠNH, TÂN TRỤ, THẠNH HÓA, PHỦ THỪA , VĨNH HƯNG, LONG AN... mọi người ai biết chổ nào co  thể cung cấp duoc 1 luong lớn bánh trung thu vs chiết khấu cao thì giới thieu mình!! chân thành cảm ơn !!!

hobui
Trả lời 10 năm trước

wao. chiết khấu cao thế nhưng liệu có chính hãng kinh đô không bạn trum

GIVASOLAR
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ người ta làm ăn lâu dài và được tín nhiệm thì tất nhiên là hàng chất lượng rồi, Cái này thì chắc bạn nên yên tâm.

holy
Trả lời 10 năm trước

wao. vậy thì trung thu này mình sẽ mua bánh trung thu kinh đô chỗ này thử xem

Vo Khoa
Trả lời 10 năm trước

Saleman cua Kinh Do

cho minh them thong tin nhe de lien lac.

voanhkhoa6789@gmail.com.

dt 090 6630 339.

Phammy
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể ghé qua nhà phân phối lớn nhất ở miền Nam để lấy giá tốt nhất nè.....nhà mình cũng bán bánh trung thu năm nào cũng lấy ở bên Sông Đáy á...Giá tốt, mẫu mã đẹp, nhân viên thì nhiệt tình....

http://banhtrungthu.biz/kinh-do/trang-vang.html