Mua bộ quà bánh trung thu kinh đô 2013 tphcm

mình muốn mua bộ quà bánh trung thu kinh đô để tặng cho các sếp nhưng tình hình kinh tế đang khó khăn nên mình muốn tìm chỗ nào bán giá mềm một chút. nhưng phải là chính hãng kinh đô nha không chơi hàng giả hàng nhái

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

năm ngoái khi đang tìm chỗ bán bánh trung thu để tặng cho họ hàng,thì mình được người bạn giới thiệu đến nhà phối sông đáy mua bánh,mình không tin mấy chỗ bán hàng trên mạng lắm,nhưng mà tới mua mình thấy rất an tâm về sản phẩm vì là hàng của Kinh Đô và chỗ này chiết khấu cũng khá cao,
Bạn có thể vào trang:http://banhtrungthu.biz