Loa chuyên dụng dùng cho tất cả các loại xe máy 1,4TR/ BỘ

SP LOA ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ ZOUNDER CHO XE MÁY XIN HỎI SP LOA ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ THAILAN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VN CÔNG SUẤT VÀ GIÁ THÀNH ? CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI XE MÁY ? ĐƯỢC BIẾT HÀNG NÀY RẤT MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CHO CÁC XE MÁY " PRO" NHƯNG KHÔNG BIẾT SP NAY CÓ ĐẠT CHẤT LƯỢNG KIỂM TRA QC HAY KHÔNG ? HAY LÀ HÀNG TÀU THÌ CHỂT LUÔN. NẾU LÀ HÀNG THAILAN NHẬP KHẨU THÌ TÔI SẼ LIÊN HỆ TẠI ĐÂU ĐỂ ĐẶT MUA HÀNG ? XIN CẢM ƠN PRO NOUVO NAY CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA HÀNG TẠI : WWW.BABYUSB123.COM GIÁ CHO ANH EM VATIGA = 1,4TR/1B
Crying
Trả lời 15 năm trước
[blue][quote] Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp). Vì thế topic này sẽ bị ẩn. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/quote][/blue]