Xe máy Honda joying bao nhiêu tiền hả các bác?

So với mấy dòng ga trước nó có tốn xăng không nhỉ.
Trả lời 16 năm trước
Khoảng 25-26tr bạn ạ! Nếu so với xe ga thì Joying không tốn xăng lắm đâu.Nói chung là dòng xe tay ga của honda được đánh giá là ăn xăng ít nhất.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể qua 316B Phố Huế mua xe
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi , bây h giá xe tay ga tăng lên khá nhiều . MÌnh mua cách hồi tháng 8 - 2007 . Giá lúc đó là 28.500.000 + khoảng 1.500.000 Tiền thuế đăng ký + 1.000.000 Tiền biển . Còn giá xe hiện tại đã tăng thêm khoảng 2.500k - 3000k /xe rồi bạn ạ . Hồi trước mình mua ở 284 phố Huế . Xe cũng khá tiết kiệm xăng , mặc dù là xe tay ga , nhưng mình thấy hết ít xăng hơn xe Atila của bà chị mình .... [;)] Chúc bạn có sự lựa chọn tốt !!!!
luuquan
Trả lời 14 năm trước
Thời điểm này mình cũng thích mua joying, nhưng hỏi các cửa hàng của Cty Vạn Phong ( Hải Phòng) thì được chào với giá khoảng 38tr đến 40tr tùy theo màu. Trong khi đó tại phố Huế ( Hà Nội) thì vẫn là 28tr5. Không biết có phải 2 loại khác nhau không mà chênh lệch nhiều thế. Đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc mà. Có lẽ mua xe khác thôi.
phan manh hung
Trả lời 14 năm trước
phan manh hung