Xin hỏi về cách kết nối camera hành trình với DVD ô tô?

Em xin chào các cụ ạ . Các cụ cho em hỏi vấn đề này chút với ạ . chả là nhà em vừa mua everest 2010 limited . Em thấy cái DVD có cổng AUX nên nảy ra ý tưởng muốn xem hình ảnh từ camera hành trình trực tiếp trên bộ DVD nhưng mà em chưa biết kết nối ntn . Em đã đọc qua nhiều bài viết trong forum nhưng mà vẫn ko kết nối được . vậy các cụ ai biết hướng dẫn qua giúp em kết nối với ạ . Em xin cảm ơn .

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước
Camera hành trình thường có 1 cái zắc cắm xuất hình ảnh, bạn cứ cắm vào cổng sau của DVD là được thôi, còn có 1 zắc âm thanh nữa nhưng zắc này bạn muốn cắm hay không thì tùy :)