Dịch vụ hậu mãi của Ford thế nào?

Tôi đang phân vân giữa Mazda2 S hoặc Ford Fiesta 1.5S, đã đi xem cả hai mẫu xe này và thiên về Fiesta hơn. Nhưng lo về dịch vụ hậu mãi của Ford (Lê Anh).

Tôi là nữ 32 tuổi, dự định đổi sang mẫu hatchback để đưa đón con đi học và chạy trong thành phố, đang đi Kia Sorento trong thành phố rất mệt. Trân trọng cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Tôi cũng quan tâm đến hai dòng xe bạn nêu trên và cũng xem cả Toyota Yaris và Kia Rio nữa. Tôi nhận thấy nếu bạn thực sự cần một chiếc Hatchback nhỏ gọn thì nên chọn Ford Fiesta nhưng nên lắp thêm Camera De .Động cơ , ngoại thất , nội thất đều tốt hơn rất nhiều so với các xe khác

le van tuan
Trả lời 9 năm trước

Lựa chọn ford fiesta là chính xác đó bạn à. Để so sánh giữaMazda2 S vàFord Fiesta 1.5SthìFord Fiesta 1.5S hơn cả về động cơ, nội ngoại thất và thời trang nữa bạn ạ. Nếu có nhu cầu bạn LH: 0912.73.63.93 hoặc 0986.812.333 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn vềFord Fiesta nhé.