Cách nhập xe mô hình tĩnh từ trung quốc

em muốn kinh doanh mặt hàng xe mô hình tĩnh như link sau http://banmohinhtinh.com/

nhưng bản thân lại ko biết mặt hàng này nhập ở đâu, cách thức nhập ra sao, ai có kinh nghiệm chỉ em với ạ, e xin cảm ơn nhiều ạ, e ở tphcm

pham quang loi
Trả lời 9 năm trước

df

nguyenhoangtrung
Trả lời 8 năm trước

lien he mik nha 0997238765,phi gioi thieu 1trieu ban nhen,chắc chắn ban sẽ có nguon nhập ổn định ,gia xuat xuong tốt nhat ở viet nam,minh ten Trung co gi alo minh,minh cug đang bán xe mô hình đây,nếu can cứ alo mình nhe