Mình muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe cưới mercedes s500 uy tín tại hà nội

Bạn nào biết thì pm cho mình nhé. thanks

Nguyenle Trinh
Trả lời 9 năm trước

Với sự chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm nhiều năm đem lại những dịch vụ chất lượng và những phản hồi tốt đẹp từ chính quý khách hàng thuê xe cưới hạng sang, Phú Minh cam kết đem đến một dịch vụ chất lượng, chu đáo, nhiệt tình

Mercedes E250 đăng cấp sang trọng- mẫu xe sang trọng, lịch lãm và được ưu chuộng nhất hiện nay , phù hợp với mọi chú rể doanh nhân, chính khách.Chiếc xe đem lại sự kiêu hãnh và tiện nghi êm ái cho cô dâu chú rể cùng với 1 đám cưới hạnh phúc

: Đám cưới trong nội thành - không chờ tiệc:

:::Lch trình xe chy:

XeMercedes E250 đăng cấp sang trọng-đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (kết thúc)
- Thời gian : 04 giờ.
- Giá thuê xe : 3.500.000 đ
- Không bao gồm : Hoa cưới trang trí xe
- Phát sinh (nếu có) : - Vượt km : 20.000 đ/km
- Ngoài giờ: call.

: Đám cưới trong nội thành - có chờ tiệc:

:::Lch trình xe chy:

XeMercedes E250 đăng cấp sang trọng-đón chú rể ở Nhà Trai – đến Nhà Gái đón cô dâu – đưa về Nhà Trai làm lễ Gia tiên – Đưa ra Nhà hàng (chờ ăn tiệc) - Nhà Trai (kết thúc)
- Thời gian : 06 giờ.
- Giá thuê xe : 4.000.000 đ
- Không bao gồm : Hoa cưới trang trí xe
- Phát sinh (nếu có) : - Vượt km : 20.000 đ/km
- Ngoài giờ: call

: Đám cưới ngoại thành Hà Nội - ngoại tỉnh:

Đám cưới ngoại thành 20.000/ 1km

Do khoảng cách các địa phương khác nhau và cung đường khác nhau. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp vớicho thuê xePhú Minh-04.38.39.86.72 – 0915468918 – 0164.980.2279 (Ms Trinh) để có báo giá cụ thể.

Hoa cưới trọn gói chỉ từ 800 -1.500.000 là bạn đã sở hữu bộ hoa cưới lung linh, tươi đẹp nhất.

* Phụ Lục :
– Giá thuê đã bao gồm xăng dầu, cầu phà , bến bãi , lương lái xe .
– Chưa bao gồm : VAT ,
– Lái xe ăn ngủ theo đoàn
– Giá xe có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm ( Cuối tuần, lễ , tết), vì vậy , để có giá chính xác nhất , quý khách vui lòng gọi điện về phòng điều hành của chúng tôi theo số máy :04.38.39.86.72hoặcHotline : 0915.468.918để được hỗ trợ.

* Cách đặt xe :

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : số 9 ngõ 92 Nguyễn khánh Toàn – Cầu Giấy - Hà Nội

Phú Minh Travel - Chuyên cho thuê xe tại Hà,cho thuê xe du lịch, cho thuê xe hoa cưới các loại - xe cưới hạng sang, thuê xe 4 chỗ – 45 chỗ, thuê xe hạng sang với đủ chủng loại, giá rẻ tại Hà Nội.

– Đặt xe qua mail :sales.phuminhtravel@gmail.comvà chuyển khoản đặt cọc , sau đó xác nhận với chúng tôi qua hotline Ms Trinh :04.38.39.86.72 – 0915.468.918 – 0164.980.2279

* Mọi ý kiến xin liên hệ

Công ty Đầu tư Thương mại và Du lịch Phú Minh

Add: Số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội
Tel : 04.38.39.86.72 - Fax: 04.38.39.86.71
Hotline : 0915.468.918
Email :sales.phuminhtravel@gmail.com

Website : phuminhtravel.com