Các địa chỉ gửi xe ở Hà Nội!

Thời gian vừa rồi em mới phải đi tìm chỗ gửi xe thì mới thấy việc tìm được một chỗ hợp lý để gửi xe ở Hà Nội là rất khó khăn.Ai cho em biết các thông tin tốt nhất nên cố định theo một mẫu : Địa chỉ - Giá tiền - Mái che hay không? Cửm ơn nhiều!
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Mình biết 2 địa chỉ say mong giúp đc bạn: 1. Bãi gửi xe tại Cát Linh (chỗ Hội đồng Anh gì đấy), 700k/tháng, ngoài trời, còn chỗ, chỉ gửi đêm 2. Bãi gửi xe tại Công ty CK Seabank Láng Hạ, 600k/tháng, có mái che, còn chỗ, có thể để cả ngày.