Giá của xe exciter 2010 là bao nhiêu vậy?

nguyễn quang trung
Trả lời 11 năm trước

tùy vào xe bạn àh, mình cũng đang tìm 1 e nè, côn tay giao động từ 29 đến 35tr, côn tự động từ 22 đến 26tr, cũng có xe rẻ hơn nhưng nát quá, mua xe cũ ko nóng đc, phải kỹ sẻ ko thừa đâu, thà là đợi lâu còn hơn rinh về mà nó cứ bệnh tật suốt, đi mua nếu dẫn thợ theo thì cẩn thận coi chưng ko tìm đc xe tốt mà còn đội giá đó nhe, cửa hàng và thợ 99,99% có đạp giò, chúc bạn mua đc xe như ý

Trả lời 8 năm trước
toi muon mua 1 chiec xe exciter 2010 nhung xe phai con ngon gia ca ko quan trong co ai giup toi voi