Cho mình hỏi khi đang tốc độ nhanh và muốn quay xe 180 độ thì phanh như thế nào? Chỉ cho mình với nha!

Cho mình hỏi khi đang đi tốc độ nhanh và muốn quay xe 180độ thì phải làm như thế nào ( xe tự động và xe số sàn )
Trả lời 15 năm trước
Đi khoảng 60km/h, cua xe ngược lại theo như quỹ đạo thông thuờng nhưng khi xe bắt đầu vào 1/3 góc cua hoặc xe lệch 5 đến 15 độ (tùy bề mặt đường) so với hướng đi thẳng của xe thì kéo phanh tay (dùng phanh tay thay phanh chân, luôn bóp chặt lẫy khóa phanh tay). Khi xe quay gần ngược lại thì nhả phanh tay. Đây không phải kỹ thuật drift mà U-turn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chính xác mình vấn hay làm mà , nhưng nếu là mt dễ làm hơn và an toàn hơn , nhưng đi nhanh quá không chuẩn đâu nhé , nên tập ở chỗ rộng , chủ động phanh chân nếu cần thiết