Xin hỏi hãng xe Subaru là của nước nào? Bạn nào biết chỉ dùm cho tôi nhá!

Trả lời 15 năm trước
Subaru là phân nhánh xe con của tập đoàn Fuji Heavy Industries Ltd Nhật Bổn. Subaru nổi tiếng với dòng Impreza dùng động cơ xy-lanh đối xứng ngang (như Porsche của Đức) và thường được xe là "siêu xe của thanh niên nghèo vượt khó"
Trần Hoàng Minh Tú
Trả lời 14 năm trước

Subaru là phân nhánh xe con của tập đoàn Fuji Heavy Industries Ltd Nhật Bổn. Subaru nổi tiếng với dòng Impreza dùng động cơ xy-lanh