Suzuki xì po đời nào ngon nhất??

Em nghe nói xì po 2001 chạy 160km/h được lun,nhưng mà nghe đâu xì po 2003 trở đi thì ko còn ngon nữa ,ko chuộng và chạy 140km/h àk.có đúng ko các bác ,honda nova chạy 180km/h lun phải ko,sao tụi này chạy ghê thế ,em có con ẽciter chạy hết ga được 136km/h .nói vậy thua cã xì po àk,vay xì po thì nên mua đời nào ,khoảng bao nhiu ,và exiter có ăn xì po ko??,làm ơn chỉ zum em nhé

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Chào bạnBạn mua xe Suzuki Hayate đi cũng đc, Mình chạy khoảng 1 năm rồi, nói chung Xe này chạy khá ổn bạn ạ, Nó có vài ưu điểm là gầm cao, cốp để đồ rộng và một vài ưu điểm nhỏ nhỏ mình đánh giá hữu dụng hơn AB của hon đa VN.
Trọng lượng xe khá nặng nên đầm máy khoẻ xăng thì tầm 2,6 đến 3lít/ 100 km đường trong phố ( tuỳ người chỉnh và cách chạy) yên dài cả nhà ngôì thoải mái trời mưa người ngồi sau cũng ít bị bắn bùn nữa đấy ( cái này sau mới biết)
nói chung là khá hợp lý bạn ạ
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

nova ,xipo hay là satria ,125z ...là xe 2 thì nó mạnh gấp 1,7 lần xe 4 thì, tới đây bạn tự hiểu

giá cả thì satria 2006 mới khoảng 140 tr bạn à ,2003 khoảng 80tr, 98>99 khoãng 40>60tr...

125z khoảng 8000usd

Nếu có tiền thì mua satria 2006