Nhờ các bạn tư vấn mở Garage ôtô ở Hà Nội?

Tôi có mặt bằng và vốn, đang muốn mở Garage ôtô. Tôi học ngành cơ khí ôtô tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Hà Nội nhưng chưa đi làm thợ bao giờ kể từ khi ra trường cách đây 4 năm.

Hiện tôi đang làm nhân viên bán ôtô cho một công ty tư nhân. Kính mong các bạn tư vấn giúp tôi điều kiện và phương thức để mở Garage ôtô.

Xin chân thành cảm ơn

Nguyễn Công Thành

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lời Khuyên

Theo tôi, nếu bạn muốn thành công thì trước tiên bạn phải thành thợ trước đã, kinh nghiệm mà tôi rút ra được sau thất bại lần trước của tôi.

Tôi đã mở cửa hàng nhôm kính và thuê thợ về làm, tưởng trừng như đơn giản để kiếm lãi nhưng vì mình không biết nghề nên nhân viên làm việc toàn bị hỏng, toàn phải đi bảo hành...và sau đó là phá sản.

Kinh nghiệm là bạn nên đi học thợ thêm 1, 2 năm nữa, khi nào thấy chín muồi thì bạn hãy nên mở Gara, bởi nghề này kiếm được nhiều tiền nhưng cần phải có những nhân tố thực sự xuất sắc thì thành công mới được như mong đợi.

Chúc bạn thành công.

( Ngô Kế Tài )

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Cần sự tính toán cẩn trọng

Tôi nghĩ với điều kiện bạn đang có là 1 lợi thế. Vì không phải trả tiền cho việc thuê mặt bằng. Xong bạn cần phải tính xem địa điểm mà bạn định làm có tiện cho việc mang xe vào xưởng sửa chữa không, vị trí ở nội thành hay bên ngoài thành phố.Số tiền để mở gara sửa chữa cũng lên tới cả vài tỉ đồng.Bạn tính làm bảo dưỡng nhỏ , hay làm đại tu lớn,mặt mạnh của bạn trong nghề này là gì Máy gầm,điện,máy lạnh,sơn....

Đội ngũ thợ của bạn thế nào về tay nghề, kinh nghiệm. Nếu mở gara bây giờ không hiện đại, đội ngũ thợ không giỏi tay nghề, phong cách phục vụ không tốt là khó thành công đấy. Khách hàng đa số là người trí thức, doanh nhân ít thời gian & kỹ thuật của xe. Họ thấy cái cơ sở ban đầu, thiết bị hiện đại của 1 gara là điều đầu tiên để họ mang xe vào. Đây là ý kiến cá nhân ít ỏi, bạn cần tìm hiểu để có thêm thông tin để thành công. Gửi bạn câu chúc thành đạt & phát triển.

( bùi bách tùng )

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Cần sự tính toán cẩn trọng

Tôi nghĩ với điều kiện bạn đang có là 1 lợi thế. Vì không phải trả tiền cho việc thuê mặt bằng. Xong bạn cần phải tính xem địa điểm mà bạn định làm có tiện cho việc mang xe vào xưởng sửa chữa không, vị trí ở nội thành hay bên ngoài thành phố.Số tiền để mở gara sửa chữa cũng lên tới cả vài tỉ đồng.Bạn tính làm bảo dưỡng nhỏ , hay làm đại tu lớn,mặt mạnh của bạn trong nghề này là gì Máy gầm,điện,máy lạnh,sơn....

Đội ngũ thợ của bạn thế nào về tay nghề, kinh nghiệm. Nếu mở gara bây giờ không hiện đại, đội ngũ thợ không giỏi tay nghề, phong cách phục vụ không tốt là khó thành công đấy. Khách hàng đa số là người trí thức, doanh nhân ít thời gian & kỹ thuật của xe. Họ thấy cái cơ sở ban đầu, thiết bị hiện đại của 1 gara là điều đầu tiên để họ mang xe vào. Đây là ý kiến cá nhân ít ỏi, bạn cần tìm hiểu để có thêm thông tin để thành công. Gửi bạn câu chúc thành đạt & phát triển.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lời Khuyên

Theo tôi, nếu bạn muốn thành công thì trước tiên bạn phải thành thợ trước đã, kinh nghiệm mà tôi rút ra được sau thất bại lần trước của tôi.

Tôi đã mở cửa hàng nhôm kính và thuê thợ về làm, tưởng trừng như đơn giản để kiếm lãi nhưng vì mình không biết nghề nên nhân viên làm việc toàn bị hỏng, toàn phải đi bảo hành...và sau đó là phá sản.

Kinh nghiệm là bạn nên đi học thợ thêm 1, 2 năm nữa, khi nào thấy chín muồi thì bạn hãy nên mở Gara, bởi nghề này kiếm được nhiều tiền nhưng cần phải có những nhân tố thực sự xuất sắc thì thành công mới được như mong đợi.

Chúc bạn thành công.

www.e-shopxx.com
Trả lời 13 năm trước

Ngoài các ý kiến trên, Anh nên tham khảo và học hỏi một số người đã từng làm thành công trong lĩnh vực này.

Chúc anh thành công !!

Dịch vụ lắp đặt Đồ chơi ôtô tại nhà tại Hà Nội

+ Lắp màn hình dvd theo xe

+ Lắp Camera lùi được hiển thị trên màn hình dvd

+ Lắp hệ thống Gps

+ Và các đồ chơi khác...