Nên xài dầu nhớt Yamaha hay Castrol Power 1 cho Sirius?

Ở xóm mình nghe nhiều người nói xài nhớt CT P1 ngon chạy xe bốc lắm các bác thấy sao cho xin ý kiến

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chuẩn đó bác, nhớt hãng mau loãng nên dùng mấy hãng nhớt khác là tốt hơn , có điều kiện thì làm Castrol RaCing luôn đi, Castrol chạy nhẹ máy và đề pa hay hậu đều ngọt hơn, máy ko gằn. cảm nhận khác hẳn

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Castrol là 1 công ty chuyên về dầu máy , và yamaha là công ty chuyên máy móc động cơ , dầu là chỉ nghiên cứu thêm , bạn hiểu chưa

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nhớt Castrol thì tốt rồi nhưng mà nhớt hảng ko phải là dỏm, nó vẫn tốt đấy chứ có thể ko bằng nhớt ngoài nhưng đủ chuẩn để đáp ứng cho chiếc xe bạn đang đi. Nếu bạn thay nhớt Castrol thì nên chọn loại bình thường là dc rồi đừng nên chọn những loại mắc như Castrol P1 Racing làm j hết ( cái này phù hợp với xe đua hơn là xe phổ thông), nhưng nhớ một điều là thay đúng dung tích mà hãng yêu cầu, thường là 0.8l nhưng ở ngoài toàn chai 1l, mà thợ thay thì nó cứ đổ cho hết chai => ko tốt. Còn ko thì cứ vào hảng thay cho tiện, khỏi bận tâm.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu lựa chọn giữa Yamalube và Castrol thì mình thiên về Yamalube, vì xài Yamalube an toàn hơn. Chưa chắc gì Castrol hơn, trong khi nó là nhớt hãng khác, xài sẽ có rủi ro.
Túm lại, cứ Yamalube mà tương! 1500km thay 1 lần nếu dư dả, 2000km 1 lần nếu nghèo. Keo kiệt quá thì 2500km/lần (ko thể lâu hơn mức này đc đc)

Ngọc Long
Trả lời 4 năm trước

bạn hỏi các thợ ở chỗ sửa xe, vì sao nhớt xe máy thay ra, yamaha thu mua giá 5-10k/lít? Castrol là hãng chuyên về dầu nhớt, về thông số nhớt thì castrol nhỉnh hơn, giá cao hơn so với nhớt hãng. Dùng các xe phân khối lớn tý thấy sự khác biệt liền. Tóm lại, nhớt hãng ko bằng nhớt castrol.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước
Castrol Power 1 là cái mình hay dùng cho xe của mình, với loại xeSirius mình nghĩ cũng phù hợp với loại dầu nhớt này mà.
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
để mình thay cho xe máy SH mình nhé. thanks bạn
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

theo số đông thì người ta sẽ chọn loại dầuCastrol Power 1 cho Sirius hơn đó bạn ạ

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

cho em hỏi có phải dầu nhờn Yamaha chỉ hợp dùng cho những loại xe máy cùng hãng này sản xuất ạ? Em cảm ơn ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước
Thực ra dầu của hãng yamaha mình nghĩ dùng cho xe nào cũng được hết mà bạn
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng Castrol Power hơn đó bác, xài thương hiệu ngoài bao giờ cũng tốt hơn nhớt của hãng

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

em cứ nhớt hãng mà xài thôi cho yên tâm, mua nhớt ngoài okela hơn nhưng không biết có phải hàng thật không

Linh
Trả lời 4 năm trước

thấy nhớt castrol power tốt mà bác, giá đắt hơn thì chắc chắn là tốt hơn, nhưng bác nên cẩn thận kẻo mua phải hàng giả nhá