Ở Hà Nội muốn làm thủ tục sang tên thì phải làm những thủ tục gì?

muô'n la`m thủ tục sang tên,đổi chủ cho xe ma'y ở Ha` Nội thi` phải co' những thủ tục gi`? ai biê't chỉ giu'p cho em với em đang câ`n lă'm [:)]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Nếu trong thành phố thì chỉ sang tên trên Cavet thui, BS vẫn như cũ. Đóng thuế trước bạ tại chi cục thuế Quận (Ví dụ: Dream: 150k, Spacy: 800k) họ đều có Barem dành cho xe cũ rùi. Rùi ra trạm đăng kiểm ở Quận, cho tui cà số 30k để làm giùm, ghi giấy tờ giùm, xong vô trong đóng 30k tiền làm thủ tục sang tên (Thực ra là tiền cấp cavet mới+ép plastic ). Chi phí: 1. Thuế trước bạ xe cũ (tùy xe) 2. Thuê cà số 30k 3. Lê phí sang tên 30k
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Mình từng làm thì như sau photo hộkhẩu, cmnd, bằng lái (hem nhớ mấy bản, mà cái 2 bản là đủ thì phải) 1. Kêu chủ cũ ra phường chứng giấy bán xe 2. Xin 1 bộ hồ sơ sang tên xe, cà số xe (cà số nhớ coi lại coi có thiếu ó61 nào không nha, không thôi lát mắc công đi cà lại) dán hết chỗ nào cần dán trong hs. 3. ôm cái đống đó (hồ sơ mới + giấy bán) lên phòng thuế đưa nó, nó cho 1 tờ giấy khai thuế trước bạ, khai rồi nộp hết những gì trong tay vô (kẹp cho nó 10-20k đại đi, có điền sai gì thì nó tự sửa cho bác, khỏi mắc công nó trả lại). xong chờ kêu đóng tiền, lấy HS về 4. Vào chỗ đăng ký xe đẩy xe vô thẳng chỗ xét xe, xét luôn, xong rùi ra gửi xe, vô lại chờ ký tên lấy hs lại 5. Mang hs qua phòng đóng tiền (đóng 30k) 6. Mang hs qua phòng nộp, Quận nào nộp phòng đấy, nhớ kẹp theo photo bằng lái , CMND. chờ lấy giấy hẹn. lấy xong về. đến hẹn lên lấy cavẹt mới Tổng chi phí : 10k ~30k cà số, thuế 250 (tùy giá trị xe (kỳ mình đóng chiếc Exciter hết 250k), tiền đóng tại 282 (30k) Hết. đừng nghe lời cò, nó ăn của bác ít nhẩt là 200 nó mới làm,