Làm thế nào để 67 chạy bốc hơn ?

Em có 1 con 67 bề ngoài thì được rồi nhưng máy móc quá tệ, em muốn nó chạy bốc một chút thì làm thế nào? Xe em nong 72, 3 số, chắc là số của 70 gì đó em không biết nữa. Xin chỉ giúp em.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Một chiếc xe quá cũ nay đã được "nong" thay ống lót với đường kính xi lanh lên cao, tất nhiên bạn đã thay đồng bộ bộ hơi, nhưng có thể bạn không thay tay biên, trục cơ (hay đã thay một tay biên, trục cơ không thích hợp), Do vậy xe bạn chạy sẽ không bốc. Bạn có thể cần xử lý thêm tý chút để tăng tỷ lệ nén của động cơ thì có thể sẽ có khả năng chạy bốc hơn. Việc tăng tỷ lệ nén có thể được tiến hành bằng cách: - Giảm chiều dày của đệm mặt máy, - Hạ thấp bề mặt của nắp máy, - Thay tay biên dài hơn, - Thay trục cơ có kích thước khuỷu lớn hơn. Bạn nên lưu ý rằng chỉ hạ thấp 1 chút thôi nhé (khoảng nhỏ hơn 0,5 mm), nếu không tay biên của bạn dễ bị cong đấy.