Phô mai của Đức loại nào tốt nhất ạ?

Phô mai là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho trẻ em bị thiếu caxin, bị tháo bón phải không mọi người.

Cu bin nhà em mấy bữa nay bị táo bón, đi vệ sinh rất cực. Mình định mua phô mai về cho bé ăn, thấy mọi người bảo phô mai của Đức là tốt nhất. Nhưng mình search mạng có nhiều loại quá, phô mai con sò Zott, phô mai Naturellino, phô mai Helio...

Không biết trong số những loại phô mai trên của Đức, loại nào hợp với trẻ nhỏ nhất và nếu mua thì mua ở đâu đảm bảo mua được sản phẩm uy tín ak.

becuoi
Trả lời 7 năm trước

Vote cho Phô mai tươi Helio, loại này có vị dâu dễ ăn, bé ăn rất vui vẻ chứ mình không phải ép buộc này nọ.

tra sua
Trả lời 7 năm trước

Trước mình hay mua phô mai con sò cho tụi nhỏ ăn nhưng các bé không khoái món này lắm, mình cứ tưởng các bé không thích phô mai cơ, nhưng không phải. Thứ 7 vừa rồi mình có đi siêu thị, thấy có loại phô mai Helio vị dâu tây, mình nghĩ bụng phô mai mix thêm vị trái cây chắc trẻ con thích ăn hơn nên mua thử 2 vỉ, ai dè mua về tụi nhỏ nhà mình lại rất thích. Chúng kêu ăn ngon hơn cả sữa chua mẹ ạ.

Mình có ăn thử 1 hũ thì đúng thật là dễ ăn, có bị béo béo của phô mai tươi, vị thơm của dâu tây, không chua như sữa chua, mà cũng không đặc khó ăn như váng sữa. Cho vào miệng là tan rồi, ngon lắm.

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình chỉ mới ăn mỗi loại phô mai con bò cười thôi =((