Mua bột lá chanh, lá chanh khô ở đâu?

Hôm bữa có ăn món khoai tây lắc cá hồi lá chanh thấy ngon quá nên đang định làm. Nghe đồn là khi nấu ăn cho thêm cái này vào thì sẽ rất thơm mà không bị đắng. Có bác nào biết chỗ bán thì chỉ mình nha, mình ở tphcm.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo cái này nhé, mình thấy trên Vatgia cũng có bán đấy: http://www.vatgia.com/raovat/2040/7730223/dia-chi-ban-la-chanh-thai.html

Ms Thoa
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy công ty trí việt phát bên quận 9 có bán đó. Bạn lên mạng search hỏi thử xem nhé.

Chu Du Bốn Mùa
Trả lời 7 năm trước

add tham khảo địa chỉ này nè

người ta giao hàng tận nơi luôn.

đã lắm nha

http://giaviviet.vn/san-pham/la-chanh-thai-942.html

Quốc Hưng
Trả lời 6 năm trước

Tiện xe nên tớ nhờ người mua được Chanh trên núi Mẫu Sơn ở Lạng Sơn, nhưng mua nhiều quá, ngâm ko hết. Chanh này tốt hơn chanh đào mình nhiều. Về công dụng các mẹ có thể searh a Google. Tớ thanh lý bằng giá mua luôn trong tối nay và mai thôi ạ. Nếu ko ai lấy thì m cố ngâm nốt.

Quả bé hơn quả quất ạ. 110K/kg Số của 0934211855

[​IMG]

Thông tin chung