Dùng nước uống bình 20l của hãng nào chất lượng?

Xin chào các bác! Hiện tại, tôi có con nhỏ mới được 2 tháng tuổi, hàng ngày phải pha chế sữa cho bé, mà nhà hay dùng nước bình 20l loại 18.000đ trên thị trường. Tôi thấy nó rẻ quá không biết có chất tốt không? Nên giờ tôi muốn thay sang một loại nước bình tinh khiết đảm bảo hơn. Mong các bạn tư vấn giúp tôi với.

Tôi cảm ơn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Cứ mua của Lavie là chuẩn nhất bạn ạ, chứ mấy hãng khác mình không thấy yên tâm tẹo nào. Nếu như Aquafina có sản xuất bình 20 lít thì cũng nên mua nhé, vì Lavie cùng với Aqua là 2 hãng nước lọc uy tín nhất hiện nay đấy bạn ạ

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng nước Vĩnh Hảo, thấy ngon và an toàn. Còn ở công ty mình thì dùng Sapuwa, giá 45k/bình 19l, uống thì an tâm mà giá đắt quá nên mình không có ý định gọi. Nếu bạn muốn an toàn thì gọi sapuwa cũng được đó bạn!

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

Cứ La Vie, Aquafina, Vĩnh Hảo mà chiến bác ạ.