Mua mozzarella cheese ở đâu tại Hà Nội?

Mình đang cần tìm phô mai Mozzarella để làm bánh pizza cuối tuần này đãi bạn trai. Nhưng không biết phải mua ở đâu cả. Mong mọi người chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mozarela có nhiều loại lắm, bọn mình làm bánh thường hay mua của Anchor. Loại này vừa ngon mà giá thì vừa phải. Nếu bạn mua nhiều để bán thì bạn nên mua cả tảng 5kg cho rẻ, chứ đừng mua vài lạng, giá vừa đắt hơn mà chẳng thể biết nguồn gốc ban đầu của nó. Ở Hà Nội bạn có thể mua tại các hệ thống siêu thị như Fivimart, Kmart hay Metro, ngoài ra các cửa hiệu bán nguyên liệu làm bánh đều có. Mua online cũng được bạn ạ. Nhưng nên mua nhiều một chút thì vào Metro sẽ rẻ hơn.

Hoặc bạn có thể mua tại hệ thống các cửa hàng đang bán trên vatgia.com nhé.

http://www.vatgia.com/home/ph%C3%B4+mai+mozzarella.spvg