Mua sợi hủ tiếu ở đâu

Tình hình là mình muốn bán hủ tiếu gõ ở đà nẵng nhưng mình ko biết mua sợi hủ tiếu ở đâu ai biết chỗ mua xin chỉ giúp.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Sợi hủ tiếu thì bạn nên mua ở106 Hoàng Hoa Thám, Quận Hải Châu,Đà Nẵng nhé

Hồng Vân
Trả lời 55 ngày trước
Mình bán hủ tiếu ai biết chỉ với hoặc cho mình sdt
Nguyen Tinh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Sợi hủ tiếu thì bạn nên mua ở106 Hoàng Hoa Thám, Quận Hải Châu,Đà Nẵng nhé

106 chỗ đó là quán ăn hủ tiếu mà bạn có bán hủ tiếu sọi đâu bạn
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Sợi hủ tiếu mình thấy ở các siêu thị bán rất nhiều bạn ạ

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Trong siêu thị ấy bạn.

Nguyen Tinh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Sợi hủ tiếu mình thấy ở các siêu thị bán rất nhiều bạn ạ

Đà nẵng siêu thị nào bán vậy bạn mình cùng vào một số siêu thị xem thủ rùi nhưng toàn là sợi hủ tiếu khô giống sợi Miến mà bán đắt gấp 2 lần so với sợi hủ tiếu gõ nhu ở ngoài bạn thấy chỗ nào bán chỉ mình với
Phan An
Trả lời 8 năm trước
Có bạn nào biết ở Đà Nẵng bán sợi hủ tiếu ko ạ? Giúp m vs, gấp ạ. Sdt m 0935.983.774
Thi Tu Nguyen
Trả lời 7 năm trước
minh cung mupn mua hu tieu sou.nhung chua bik o dau.ban mua dc chi giup mibh voi.sdt.0935639591,
Nguyễn Hưng
Trả lời 6 năm trước
Mình nhập sợi hủ tiếu tươi, mì tươi ở Sa Đéc, về dn . 0965579137.
Hồ Văn Trung
Trả lời 5 năm trước
hợp tác LH: 093192353
Nguyễn Hưng
Trả lời 6 năm trước
Mình bán sợi hủ tiếu tươi, mì tươi ơ Đà Nẵng. 0965579137
Sol Sol
Trả lời 4 năm trước

Hiện tại còn bán k ah. Cho mình xin dịa chỉ và giá ah

An Phan
Trả lời 6 năm trước
Có bạn nào biết đà nẵng chổ nào bán xe hủ tiếu chỉ mình với 01202712912