Mua bột năng ở đâu?

muom mua bot nang gia tai hanh so luong nhieu ,toi ko biet mua o dau ,neu biet xin chi giup dum toi ,cam on truoc hoc e;mail;chacalam09@yahoo.com.vn
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn lượn ra BigC, rẻ hơn ở ngoài một chút đấy. Với số lượng lớn thì cũng đỡ rất nhìêu tiền đấy. [url=http://www.bigc.com.vn/index.php?o=modules&n=news&f=news]Xem cửa hàng BigC gần nhất ở đây.[/url]
phan xuan nguyen
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể liên hệ mua bột năng, bột chiên giòn, bột nếp, bánh xèo, nui, .... tại Công ty bột thực phẩm Lâm Thịnh Phát

xem chi tiết tại www.hangbotngon.com

phan xuan nguyen
Trả lời 9 năm trước

xem chi tiết tại www.bichchi.vn

xem chi tiết tại www.vinhthuanfood.com

Trả lời 7 năm trước
mk muốn mua bột năng vs số lượng lớn ,nhưng ko pít mua ở đâu,mk ở tiền hải mk muốn koa cko lấy hàng tin tưởng tiện lợi ,giúp mk vs ạk,mk xin cảm ơn