Nơi nào có bán bột sắn dây chất lượng bảo đảm tại HCM

Em đọc trên mạng thấy sắn dây ngoài việc uống giải nhiệt còn có công dụng khác là chống lão hóa và phòng loãng xương. Định tìm uống thử mà chưa biết chỗ bán nguyên chất mà an toàn, ai giúp em với?

nguyễn kim châu
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua sắn dây bên Kentary, uống gần hết 1 hộp của họ rồi nên đánh giá nhanh thế này, hương thơm rất dịu và thoảng chứ không nồng như bột sắn thông thường. Uống 1 hớp thấy mát cả người, đợi hết chắc mình lại order tiếp để dùng dần và cho ở nhà uống nữa. Bạn muốn order thì vào website bên họ http://kentary.com/ hoặc gọi số này như mình để đặt cho nhanh nhé 0903.222.095

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Bạn tìm mua bột sắn dây Phúc Tích nhé, bột sắn dây Phúc Tích uy tín 20 năm, bán hàng toàn quốc, phí vận chuyển đến nhà bạn từ 1 - 4 kg chỉ 50K thôi, bột sắn dây Phúc Tích vinh dự được đài truyền hình tới ghi hình, được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt trên các diễn đàn uy tín - 04.37570200 - 094 300 4806