Bột yến mạch nguyên chất mua ở đâu? Mua yến mạch nguyên chất cho bé ở đâu?

Mua yến mạch cho bé ăn dặm ở đâu tại tp hồ chí minh, loại yến mạch nguyên chất để cho bé ăn dặm, yến mạch quaker oat nhập khẩu Mỹ.

Lady Viet check gia
Trả lời 9 năm trước

Ladyviet.com có bán bột yến mạch nguyên chất hiệu Quaker Oats nhập trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, có nhiều công dụng như: nấu cháo cho bé, tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa ung thư, giảm cân, làm mặt nạ trắng da, trị mụn.... Liên hệ 0933, 22 29, 23 để mua hàng nhé. Địa chỉ shop ở HCM nhé

Nguyen Diem
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/13740/10906528/noi-ban-bot-yen-mach-gia-re.html,

Chào chị! Yến mạch có nhiều công dụng: làm đẹp, nấu cháo hay chế biến thành các món ăn bánh, súp...
Em đang cung cấp Yến mạch hiệu Quaker Oats Old Fashioned

Giá 320.000đ/thùng 4.53kg
Bịch 180.000đ - 2.2kg (thùng có 2 bịch mình tách ra bán lẻ)
Diem: 01262863351
ĐC: 188/18A Nguyễn Súy, Tân Phú, HCM
Các chị có nhu cầu ủng hộ và dùng thử nhe! đảm bảo hàng mới và chất lượng
http://gianhangvn.com/shopdiem/hat-yen-mach-can-mong-tu-nhien-100--2spct410342.html

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bột yến mạch nguyên chất Oat Meal YMB500 - Thông số kỹ thuật

1 mới từ73.000 đ Lịch sử giá
5.0/1đánh giá Xếp hạng 4/ 116
Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãyClick vào đâyđể thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
Loại bột Bột yến mạch
Công dụng • Bồi bổ sức khỏe
• Quấy bột cho trẻ em
Quy cách đóng gói hộp nhựa
Trọng lượng (g) 500

Thông tin thêm về Bột yến mạch nguyên chất Oat Meal YMB500

trong gian hàng vât gia co rất nhiều bạn bán yến mạch nhé