Có ai biết mùa của quả ổi vào tháng mấy hay là ổi có quanh năm? Ai biết chỉ giùm mình với, cảm ơn nhiều nhiều?

Có ai biết mùa của quả ổi vào tháng mấy hay là ổi có quanh năm? Ai biết chỉ giùm mình với, cảm ơn nhiều nhiều.?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Ổi là loại quả đặc trưng của mùa thu, thứ ổi quê hương thơm lừng, ngọt lịm. Bạn đã bao giờ nghe bài thơ này chưa: Bỗng nhận ra hương ổi Phả vào trong gió se Sưong trùng trình qua ngõ Hình như thu đã về Tuy nhiên bây giờ người ta lai tạo giống nhiều, vận chuyển ở những nơi khác về nhiều, nên cũng có thể có quanh năm, nhưng mùa xuân và mùa đông thì rất hiếm, mà cũng ko ngon.