Mọi người giúp mình địa chỉ Cung cấp RAU AN TOÀN tại khu vực Đồng Nai, Bà Rịa VT hoặc TP.Hồ Chí Minh?

savefood
Trả lời 12 năm trước

Dưới đây là công ty cung cấp rau an toàn có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nè bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA

Phòng 606, Tòa nhà Indochina, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6258 2222 Fax: 08 2221 6560

Chi Nhánh SAVEFOOD:

54 Lê Bình, phường 4, Quận tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6258 2222 Fax: 08 2221 6560

Email: info@savefood.vn Website: www.savefood.vn

thanh huyen
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn cung cấp HÀNH -TỎI sạch LÝ SƠN thì liên hệ với mình nhé, mình chuyên cung cấp sĩ và lẻ hành - tỏi Lý Sơn ở các khu vực đó. Số ĐT của mình nè: 01698884828.Thanks!

Nguyen Tam
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua nhiều thì lên chợ đầu mối THủ đức, Bình điền

còn ít thì bạn lên mạng kiếm cách chọn mua rau quả sạch hoặc đến mấy chổ bán rau sạch có cam kết.

như trên................................

Hoanguyen26 Hòa
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại, Công ty TNHH thực phẩm Sala đang cung cấp rau sạch (trồng theo hướng hữu cơ), được trồng trực tiếp tại các quận trong địa bàn TP.HCM như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi. Nếu bạn cần thêm nguồn cung cấp rau sạch tại địa bàn Tp thì cứ liên hệ với bên mình qua số đt: 0902315610.
Khi hợp tác với bên mình thì bạn chỉ cần mua mỗi loại một ít, trung bình 2 kg/ngày đã được tính giả sỉ.
Giả cả luôn ổn định dựa trên hợp đồng được ký ban đầu.
Công ty giao hàng tận nơi, miễn phí đóng gói, bao bì, phân loại theo yêu cầu của khách hàng. Và hỗ trợ miễn phí poster, mareting cho cửa hàng của bạn...