Cho mình hỏi đặt mua cá hồi ở đâu thì tốt nhỉ

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn không mua trực tiếp tại các siêu thị ấy, mình thấy chất lượng cũng đảm bảo mà :)

thuhuong
Trả lời 8 năm trước

Bạn đang cần mua cá hồi, nhưng chưa biết mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi, Công ty chuyên bán buôncá hồi nguyên con, đầu cá hồi, cá hồi fille, cá hồi đông lạnhcho tất cả các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn... được nhập khẩu từ Nauy, chất lượng đảm báo, giao hàng tận nơi cho quý khách.

[​IMG]

Cá hồilà một loại cá rất tốt và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai.Cá hồicung cấp nhiều lợi ích, một chế độ ăn giàu omega-3 axit béo không bão hòa.

Có rất nhiều cách chế biến món ngon từcá hồinhư làm món cá hồi kho, món canh cá hồi, cá hồi nướng, cá hồi sốt cà chua, đầu cá hồi có thể nấu canh chua rất ngon...và còn nhiều món ngon khác từ cá hồi nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Mrs Hương 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786để đặt hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một só mặt hàngthủy hải sảnkhác như cá thu, tôm sú, tôm nõn, mực...

CÔNG TY TNHH PHẤN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web:http://thucphamvietnam.com.vn

Cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.
ĐC: Số 45 Tàm Xá- Đông Anh- Hà Nội
TEl096.880.1056/ 0989.603.612/ 043.883.6786

Email:huongle2014@Gmail.com
Nick Yahoo : lethuhuong81nd

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Cá hồi bạn mua trong siêu thị cũng có nhiều mà