Hàu sữa tốt cho sinh lý đàn ông phải không? và mua ở đâu?

Mình nghe nói Hàu sữa tốt cho sức khỏe sinh lý đàn ông  nên mình muốn mua về ăn thử vì dạo này thấy không được khỏe cho lắm. Nghe Ông bạn nói Hàu có nhiều chất kẽm tạo ra độ xung sức cho đàn ông. không biết có phải vậy ko và cũng chua biết chỗ nào có bán. bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé. xin cảm ơn.

thuy2quy
Trả lời 9 năm trước

Đúng là hàu sữa rất tốt cho những người đàn ông.

bạn tham khảo ở web site này nhé:http://www.hausuaphap.com/

Trần Minh Long
Trả lời 8 năm trước
Đúng rồi bạn. Bạn có thể đọc tại đây.. Công Dụng: Hàu Sữa (Hào Sữa) ngoài việc ăn ngon thì Hàu Sữa còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Giúp bé giải nhiệt,nóng trong người, Hàu Sữa có lợi cho phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, người thiếu máu ăn rất tốt và đặc biệt tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp cánh mày râu tăng cường sinh lực. http://haisankyha.com/hau-sua-hao-sua Bên mình chuyên cung cấp Hàu Sữa Sỉ cho các Đại lý nên đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng nhé