Thuốc lợi sữa New formilk LH có tốt không?

Mình sinh em bé được hơn 3 tháng rồi. Từ tháng thứ 2 mình bị ít sữa dần, giờ mỗi lần vắt 1 bên nhiều thì được 30ml, 1 bên được 10, 15ml. Có lẽ do tháng đầu mình lười cho bú đêm với lại bé nhà mình lúc bú hay ngủ luôn nên bú rất lâu.
Mình không cho năm bú được vì ngực bé, cho con bú cả tiếng mỏi lưng quá nên khi con vừa ngủ gật vừa bú mình hay rút ra không cho bú nữa. Không biết đấy có phải lý do khiến mình bị mất sữa dần không.
Mình cũng ăn uống đủ loại lợi sữa rồi mà ko có tác dụng, xin hỏi các mẹ thuốc new formilk lh có thực sự có tác dụng ko hay cũng tùy từng người? Và phải uống bao nhiêu lọ thì mới có tác dụng nhỉ?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước
Vợ mình dùng trà lợi sữa, cũng rất hiệu quả đấy bạn ạ