Tôi muốn sinh em bé vào thời gian này có hợp lý không.

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm mới có con, nguyên nhân do chồng tôi tinh trùng yếu. Tôi sinh 1 bé trai đầu lòng ngày 30/05/2008,lúc thai 8 tháng, nặng 2,45kg. Sau sinh 40 ngày cháu bị suất huyết não nặng và mất khi cháu được 3 tháng 20 ngày. Hiệ giờ sức khỏe chồng tôi khá tốt, chúng tôi muốn dùng phương pháp bơm tinh trùng. Xin tư vấn giúp, vợ chông tôi có nên làm lúc này không, nếu làm lúc này có gì ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và em bé dự định sinh không.Hiện giờ thời gian sau sinh em bé trước của tôi 9 tháng. Vợ chồng tôi rất băn khoăn.
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Bơm tinh trùng là một biện pháp điều trị hiếm muộn phổ biến, rẻ tiền và đạt hiệu quả thành công cao. Thực hiện đúng chỉ định và đúng phương pháp sẽ giải quyết được ít nhất 50% nhu cầu điều trị hiếm muộn.Khi bạn tới các trung tâm hiếm muộn bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, tư vấn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Nếu như tình trạng sức khoẻ của ânj cho phép và những điều kiện khác cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng thì vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết thôi. Chúc bạn sớm có tin vui!!![):D(] [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]
Ngoảnh Mặt Làm Ngơ
Trả lời 7 năm trước
http://goldkids.vn/siêu-giác-quan/ tìm hiểu về siêu giác quan
Hamer Candy
Trả lời 7 năm trước
Tới mùa trung thu, bạn đau đầu phải kiếm quà gì độc đáo tặng cho sếp !!!! Bánh trung thu thì quá bình thường vì ai cũng mang tặng, bia rượu thì ảnh hưởng đến sức khỏe !!!! Chỉ cần 1 hộp HAMER CANDY là đảm bảo sếp sẽ vui vẻ ngay tức thì !!!! Với hàm lượng sâm cao cấp được cô đặc trên dây chuyền công nghệ của Mỹ, sẽ giúp cho người sử dụng tràn đầy sinh lực, trở nên mạnh khỏe hơn, chống được các triệu chứng của tuổi trung niên mang lại như: * Trầm cảm, lo âu * Suy giảm khả năng ham muốn * Suy giảm sinh lý và tình dục Chỉ cần mỗi ngày dùng 1 viên là có thể lấy lại tuổi trẻ đôi mươi .... * Liên hệ: 0908.149191 Hùng để tư vấn hoặc tham khảo tại website: www.hamercandy.vn