Tôi có thể uống thêm acid folic không? Tôi mua thuốc gì để có hàm lượng acid folic cao?

Bị sẩy thai chưa rõ nguyên nhân. Tôi có đi khám và siêu âm kết quả: 2 buồng trứng bình thường, tử cung mỏng. Tôi muốn hỏi tôi phải dùng loại thuốc nào để làm dầy niêm mạc tử cung (liều lượng uống/ngày, tác dụng phụ?). Tôi có thể uống thêm acid folic không? Tôi mua thuốc gì để có hàm lượng acid folic cao? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời 15 năm trước
Sau khi sẩy thai, em cần phải được bồi dưỡng đầy đủ để khi mang thai trở lại có đủ sức khỏe nuôi dưỡng thai nhi. Ngoài việc ăn trong ngày, em nên uống thêm sữa EnPlus mỗi ngày 2 ly lớn vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Trong sữa này có lượng acid folic và sắt đủ cho nhu cầu cơ thể trong ngày, trường hợp em muốn dùng acid folic thêm thì phải đến bác sĩ kiểm tra kỹ để quyết định liều lượng dùng. Thuốc làm dầy niêm mạc tử cung không thể uống tùy tiện, em phải đến bác sĩ phụ khoa để khám và theo dõi thì việc điều trị mới có kết quả.