Sâm angela giúp tăng cường sinh lý nữ phải không

Cả nhà ơi, e nghe nói sâm Angela giúp tăng cường sinh lý nữ phải k ạ? Thấy bảo nhiều chị cũng uống và có tác dụng tốt, e năm nay 32 tuổi rồi, đang định mua uống vì dạo này hay mất ngủ, da dẻ k được đẹp và tinh thần k tốt lắm. Đặc biệt là e rất ngại "chuyện ấy" làm anh xã e cứ nghi ngờ e này kia :(( Mấy chị, mấy mẹ chia sẻ kinh nghiệm cho e với

Nguyen Thi Huynh Nhu
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi đó e, c cũng đang uống đây, thấy c làm cùng cty bảo tốt nên cũng tìm hiểu và mua uống. Nghe bên nhà thuốc tư vấn là sâm Angela làm từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe, giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp luôn. C cũng uống được mấy tháng nay rồi, thấy hợp thuốc ghê, da dẻ căng hơn (ai cũng khen đó), ngủ ngon hơn và chu kỳ kinh đều hơn vì lúc trước c hay bị trễ lắm. E mua uống đi nhen.